Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[HCM] Cần tuyển Freelancer làm việc lâu dài

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Little Canary, 13/4/18.

Lượt xem: 1,005

 1. Little Canary Mới đăng kí

  Xin chào các bạn, hiện tại mình cần tìm 1 bạn chuyên mảng graphic để cộng tác thiết kế 1 số ấn phẩm dành cho trường mầm non như backdrop sân khấu, standee, brochure,... và đặc biệt là kỉ yếu (1 năm/ 1 cuốn).

  Yêu cầu: Phong cách design hiện đại, sạch sẽ. Làm việc có trách nhiệm theo đúng deadline đã cam kết.
  Làm việc theo dự án, tự do về giờ giấc, chỉ cần giao sản phẩm đúng hạn.

  Bạn nào thấy phù hợp với khả năng thì email cho mình để trao đổi thêm về công việc và chi phí nhé. Rất mong tìm được người nhiệt tình và thiện chí.
  Email xin gửi về: ngangiang45s@gmail.com

  Cám ơn các bạn rất nhiều.
  [​IMG]

  ...

Ủng hộ diễn đàn