Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[HCM] - Cần tuyền người nặn đất sét, tò he đơn giản làm việc partime tại nhà

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi teambringit1581995, 14/11/16.

Lượt xem: 1,835

 1. teambringit1581995 Mới đăng kí

  Bên mình đang có nhu cầu tuyển một, hai bạn khéo tay, nặn đất sét tại nhà. Đảm bảo chế độ lương hấp dẫn theo sản phẩm nặn được.

  Mô tả công việc:
  + Bên mình sẽ đưa trước mẫu nặn, đạo cụ nặn bên mình sẽ đáp ứng hết theo yêu cầu, các bạn đến văn phòng nhà mình tập nặn trước rồi bên mình sẽ setup quay thành video, 1 video quay khoảng 1,2 sản phẩm (đa phần đều là những mẫu con vật đơn giản dễ nặn đối với bạn nào đã từng nặn tò he hay khéo tay trong việc nặn đất sét).
  + Về lương thì mình sẽ trả 400k/ ngày. Mỗi ngày nặn phải ít nhất 7 video . Video quay hoàn tất mình nghĩ chỉ cần mất 30p là hoàn thành đối với những bạn khéo tay. Làm việc part time hoặc là full time đều được, cứ khi nào rãnh thì báo mình sắp xếp qua đều được hết

  Chi tiết liên hệ mình qua FB : fb.com/hieunt158
  hoặc sđt : 01678982321

  [​IMG]

  ...

Ủng hộ diễn đàn