Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[HCM] Casting diễn viên cho dự án phim ngắn "World Machine"

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi AHUYENFX, 25/3/16.

Lượt xem: 1,739

 1. AHUYENFX Thành viên cấp 2

  CIvBwiD.jpg


  Dự án phim ngắn chính thức tìm kiếm diễn viên phù hợp để tiếp hành bấm máy.
  Phim thể loại khoa hoc giả tưởng. Có 3 diễn viên chính là Nam, Mai Anh và vai Giáo Sư. Ngoài ra còn nhiều vai quần chúng khác.

  Các bạn vui lòng vào link để biết thêm nội dung chi tiết và cách thức đăng ký:
  https://goo.gl/forms/0Qfu5NN9qQ

  Anh chị cô bác nào thích thú hoặc có quen người thân đam mê và có khả năng diễn xuất thì hãy share và nhanh tay đăng ký tham gia nhé, rất mong được kết nối với mọi người để tạo ra một sản phẩm tốt.
  page film: https://www.facebook.com/wmshortfilm

  ...
 2. AHUYENFX

  AHUYENFX Thành viên cấp 2

  Up cho các bạn đam mê.

Ủng hộ diễn đàn