Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[HCM] CloverAds Tuyển dụng Digital Graphic Designer

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi kemyeu, 17/11/15.

Lượt xem: 3,975

 1. kemyeu Thành viên cấp 2

  Nhờ Mod nào đi ngang xóa bài giùm mình ạ. Cám ơn nhiều.

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 18/5/16
  Dennis Luu thích bài viết này
 2. kemyeu

  kemyeu Thành viên cấp 2

  vẫn đang tuyển nhé mọi người
 3. Chu Đức Tiến

  Chu Đức Tiến Mới đăng kí

  Công ty vẫn đang tuyển nè chị!
 4. phankien9x

  phankien9x Thành viên cấp 3

  đã gửi mail thử chờ phản hồi :v
 5. Chu Đức Tiến

  Chu Đức Tiến Mới đăng kí

  Công ty đang cần tuyển gấp nên up lên cho các bạn cần :D
 6. phankien9x

  phankien9x Thành viên cấp 3

  Chả thấy phản hồi gì ;v
 7. Chu Đức Tiến

  Chu Đức Tiến Mới đăng kí

  phankien9x Bạn gửi lại qua email tien.chu@cloverads.vn thử
  Email ở trên là email của chị quản lí!, có thể chị ấy chưa kịp đọc, hoặc đọc nhưng ko duyệt, bạn cứ thử chuyển cho mình nhé
 8. Soullegend

  Soullegend Thành viên cấp 3

  báu bở gì cái công ty này -))
  hồi xưa lúc mới nghĩ 1 công ty cái định làm freelancer, cái nhằm vô cái công ty này. Nó đưa bài test làm poster nhưng mà lại vạch hết concept ý tưởng ra hết để kêu làm theo, nghĩ sao vẽ hình gia đình ăn uống sum vầy rồi có người ăn không ngon, ôm bụng này kia bằng bút chì rồi kêu ghép như thế, trong khi mấy công ty khác người ta set up chụp hình, vậy mà mấy thánh công ty này lại muốn ghép để tạo hoạt cảnh như các thánh manip -))
  cơ mà đòi hỏi thế nhưng hỏi trả bao nhiêu thì poster 1tr kêu mắc -)) trong khi các agency tiền thiết kế kế 5tr đã là rẻ rồi.
  Mà cũng phải thôi, công ty lúc đó nghèo lắm, ở dưới thì có người bán cà phê, ở trên văn phòng tối tăm 1 đống người nhét vô 1 chỗ, máy lạnh nào chịu nổi, đã vậy còn phải tự đem lap, nói chung là ko khá hơn cái phòng trọ sinh viên.
  Sau khi làm cho nó và nó nói ko ok gì đó cái cũng lung lay lắm, kiểu như chắc mình chưa tốt hay giá mình lấy quá cao.vv. nhưng cho đến h, làm dc công ty ngon, mới thấy ngày xưa mình hiền vl =)) lương 650$ mà bữa làm bữa ngồi chơi, nhàn vãi ra, cho nên kiểu công ty này chỉ hợp với người mới ra trường cần kinh nghiệm bóc lột, hi vọng h tầm nhìn của mấy anh chị quản lý về quảng cáo đã tiến bộ hơn ngày xưa, ko phải cái kiểu thiếu vốn làm liều nữa!
  phankien9x thích bài viết này
 9. Chu Đức Tiến

  Chu Đức Tiến Mới đăng kí

  Soullegend Có vẻ bạn rất bất mãn với công ty, nhưng không sao, cái đó là ý kiến cá nhân và bên mình xin tiếp nhận ý kiến đó, chúc bạn enjoy với mức lương 650$ phù hợp với năng lực vừa làm vừa chơi của bạn.
  Nộp hồ sơ thì vẫn nộp, qua bài test và phỏng vấn, cảm thấy không hợp có thể không làm, không ai ép buộc ai làm gì, nên thôi thì cứ YOLO :D
 10. kemyeu

  kemyeu Thành viên cấp 2

  ế, mình đã nghỉ việc ở cty này, bạn gì mới vô vui lòng lập topic mới đi nha, ai chơi zậy kì ghê :(
  phankien9x thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn