Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

(HCM) Duy Nguyễn - Graphic Designer

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Duy Nguyễn Quang, 23/3/16.

Lượt xem: 1,297

 1. Duy Nguyễn Quang Mới đăng kí

  Xin chào những nhà tuyển dụng của tôi trong tương lai!
  Tôi tên Duy hiện là một Graphic Designer sống tại tp Hồ Chí Minh, tôi đang làm việc freelance với những công việc tuy nhỏ nhưng nó cũng phần nào giúp tôi hiểu và nắm bắt được chút ít tâm lý khách hàng để có thể làm ra những thành phẩm vừa đẹp về mặt thẩm mĩ theo quan điểm cá nhân của tôi và đồng thời cũng đúng như ý muốn của khách hàng. Tôi cũng đã có chút ít kinh nghiệm làm việc khi còn cộng tác và thực tập tại một số công ty, chủ yếu nhất là vể mảng social media và digital marketing. Tôi hiện đang cần một môi trường làm việc thích hợp để có thể trao đổi, học hỏi để phát triển bản thân mình cũng như ngành nghề mà tôi đang theo đuổi. Tôi viết những dòng này với mong muốn sẽ tìm được một môi trường làm việc với nhiều cơ hội thử thách bản thân.
  Vị trí ứng tuyển: Nhân viên thiết kế.
  Thời gian làm việc: Full time
  Mức lương mong muốn: 5-6 triệu

  Contact me:
  Mail: duyng311@gmail.com
  Skype: kenzmeo311

  Tôi sẽ gửi CV và Portfolio của tôi khi nhận được thông tin tuyển dụng của bạn qua mail hoặc skype :D
  Thanks!

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn