Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[HCM] I'm a Web/UI/UX designer - I'm AVAIABLE for hire!

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi mẻo 1 đuôi, 26/9/16.

Lượt xem: 597

 1. mẻo 1 đuôi Mới đăng kí

  [​IMG]

  Xin chào! Mình tên là Nguyễn Vũ Hoàng - 27t ! Là một visual & ui/ux designer trên 1 năm kinh nghiệm làm việc và cộng tác với nhiều doanh nghiệp & agency.

  Mình viết bài này với mong muốn tìm kiếm những nhà tuyển dụng về mảng web/ui/ux. Mình ưa thích các Studio design với sản phẩm chính là web/app hơn, tuy nhiên mình cũng rất thích đảm nhận vai trò trong phát triển thiết kế và tối ưu trải nghiệm người dùng cho website của một doanh nghiệp nhất định.

  Bạn có thể check portfolio và CV online của mình trên website cá nhân ở đây: mobino-lab.com/member_ino
  Thông tin liên hệ: nguyenhoang.ino@gmail.com - (số phone và địa chỉ mình ghi trên trên website cá nhân của mình)

  Cám ơn bạn đã dành thời gian và sự quan tâm!

  ...

Ủng hộ diễn đàn