Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[HCM] - IMAS Communication tuyển Designer/Art

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Julia, 27/5/14.

Lượt xem: 1,724

 1. Julia Mới đăng kí

  Chào các thành viên,

  Mình xem qua diễn đàn Vietdesigner và thấy chất lượng thành viên rất tốt. Hiện nay bên mình đang cần tìm Art/Designer nên đăng lên đây cho cả nhà xem qua.

  Nếu bạn là một người thiết kế tài năng với mong muốn truyền đạt những thông điệp giàu ý nghĩa qua hình ảnh trên Banner, Facebook, Website. Nếu bạn thích phong cách nghệ thuật và thiết kế phương Tây. Nếu bạn luôn trăn trở về những ý tưởng thiết kế và luôn nỗ lực để hoàn thiện kĩ năng thiết kế của mình vào các dự án đòi hỏi tính sáng tạo cao cho các khách hàng danh tiếng thì IMAS chính là nơi dành cho bạn.

  Bạn có thể không cần thiết phải biết quay video hay sản xuất chúng nhưng tương lai bạn sẽ phải đảm bảo chất lượng của tất cả sản phẩm nghệ thuật này khi lên chức vụ Art Director. Do vậy những hiểu biết thêm về video hoặc làm phim sẽ là một lợi thế.

  Bạn cũng không ngại nhóm IMAS phê bình các tác phẩm của bạn và yêu cầu thêm bớt những lỗi thiết kế vì bạn là người mới. Nếu bạn phù hợp với những yêu cầu trên, hãy liên lạc ngay với chúng tôi!

  Kỹ năng yêu cầu

  1. Tuyển tập các tác phẩm thiết kế thể hiện sự sáng tạo của bạn
  2. Sử dụng thành thạo chương trình Adobe Illustrator và Photoshop
  3. Có kinh nghiệm thiết kế Web
  4. Giao tiếp tốt bằng tiếng Anh và tiếng Việt
  5. Có bằng cấp về thiết kế hoặc có kinh nghiệm làm việc tương đương
  6. Có kiến thức thiết kế đồ họa và thiết kế giao diện tốt
  7. Khả năng giao tiếp tốt và khả năng giải quyết vấn đề để hoàn thành đúng thời hạn

  Tính cách

  Trustworthy:
  Quan tâm đến mọi người và thành thật. Có tinh thần trách nhiệm cao
  Enjoyable:
  Vui tính và yêu thích công việc đang làm.
  Beyond Borders:
  Hiểu rõ mối liên hệ giữ sự tự do sáng tạo và các chuẩn mực. Thích tìm tòi học hỏi. Chủ động và có tính xây dựng. Có khả năng tập trung vào công việc dưới áp lực cao

  Xem thêm thông tin về IMAS: imascommunication.com

  Yêu cầu gửi kèm thông tin của bạn bằng Tiếng Anh và kèm theo hồ sơ các công việc, dự án bạn đã thực hiện mà bạn thấy hài lòng nhất vào email contact@imascommunication.com. Hy vọng được gặp bạn trở thành IMASer vào một ngày gần nhất!

  ...
 2. Julia

  Julia Mới đăng kí

  IMAS vẫn đang mở vị trí ứng tuyển này. Các bạn quan tâm đến vị trí này email cho IMAS nha!

Ủng hộ diễn đàn