Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[HCM] Mình cần tìm vài bạn vẽ nhân vật game tham gia thi hackathon

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi VanKhoa1505, 7/5/16.

Lượt xem: 1,424

 1. VanKhoa1505 Mới đăng kí

  Chào mọi người,
  Mình tên Khoa, hiện đang học CNTT tại HCM , trường mình cuối tháng này có tổ chức cuộc thi game hackathon - tức là làm game trong vòng 24h. Link cuộc thi, giải thưởng, thời gian xem tại đây: goo.gl/ Dm41Ps (Bạn xóa khoảng trắng ở giữa đi, Mình chưa đủ post để đăng link )
  Hiện tại team mình có một bạn rành Photoshop, Ai rồi.
  Mình cần tìm thêm vài bạn vẽ nhân vật game, vẽ sprite sheet cho nhân vật game, vẽ background, items, vv. Các bạn có thể vẽ giấy hoặc wacom đều được. Ngoài ra, bạn đang còn đi học mới tham gia được.
  Nếu làm việc hợp thì sẵn tiện thi Bluebird Award luôn.
  Liên hệ mình qua inbox nha.
  Cảm ơn mọi người đã đọc

  ...
 2. VanKhoa1505

  VanKhoa1505 Mới đăng kí

 3. Greenbandit

  Greenbandit Mới đăng kí

  nghe có vẻ thú vị, mình có thể vẽ sketch, concept, thiết kế nhân vật và item, có kinh nghiệm tương đối trong photoshop, AI (sinh viên) cho mình email và minh sẽ gửi portfolio.
 4. VanKhoa1505

  VanKhoa1505 Mới đăng kí

  Hiện tại đã có bạn Greenbandit rồi, có ai hứng thú nữa ko?

Ủng hộ diễn đàn