Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

HCM - Nhà thuốc tìm gấp Designer Digital nhiều "máu" !

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi batytuong, 9/3/19.

Lượt xem: 1,123

 1. batytuong Thành viên cấp 1

  Gửi bạn, Designer mình đang tìm !

  Bên mình chuyên về mảng Dược và Nhà Thuốc đang dần mở rộng quy mô trên thương mai điện tử. Hiện đang tìm 1 bạn Designer Part time có máu am hiểu và thích thú mảng Digital hay Website, máu luôn tìm tòi những cái mới, sống chết với sở thích của mình và thích công việc nhóm, quan trọng nhất là tìm 1 môi trường để phát triển bản thân thì bạn hiền có thể gửi Portfolio cá nhân của mình qua mail dth.jdi@gmail.com ( Mình sẽ hẹn gặp nếu thấy Portfolio phù hợp )

  P/s: Bạn hiền có thể linh hoạt thời gian part time (2-4-6 hay 3-5-7)

  Hẹn gặp bạn 1 ngày ko xa !

  ...

Ủng hộ diễn đàn