Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[HCM] Nhận dạy kèm 3ds Max / Vray giá rẻ tận nhà.

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi GiangNguyen0503, 7/3/19.

Lượt xem: 1,214

 1. GiangNguyen0503 Thành viên cấp 1

  Xin chào anh em VDs.
  Bên mình chuyên dạy kèm 3ds Max / Vray giá rẻ tận nhà.

  Đào tạo phương pháp thực hành nên học viên hiểu nhanh, hiểu sâu. Không chỉ đào tạo thuần thạo các lệnh như các trung tâm khác mà sẽ xoáy sâu vào chuyên môn bạn hướng đến một cách cụ thể và trực quan nhất.
  Ví dụ: để thiết kế nội thất bạn không phải chỉ thuần thạo các lệnh mà còn phải am hiểu kết cấu, tiêu chuẩn kích thước đồ đạc, khả năng thi công thực tế…
  Bên mình sẽ đào tạo 3Ds max cơ bản đến nâng cao, kiến thức đầy đủ nhất giúp bạn học kỹ, nắm chắc mọi kiến thức và thực hành được trên bản vẽ thực tế.
  Ngoài ra, bên mình sẽ chia sẽ thủ thuật, kinh nghiệm làm nghề từ việc xử lý file, đặt thông số màu chuẩn cho các mã vật liệu nội thất, các plugin đẩy nhanh tốc độ…

  Khóa học không dàn trải nội dung các kiến thức mà tập trung chuyên sâu dạy 3d max ứng dụng trong Kiến trúcNội thất để sau khóa học học viên sử dụng thành thạo 3Dsmax trong thiết kế kiến trúcnội thất, khả năng làm việc như một diễn họa 3D kiến trúcnội thất. Khóa học đã bao gồm toàn bộ kiến thức từ cơ bản tới nâng cao cho người bắt đầu học hoặc người mới dùng được 3dmax ở mức độ cơ bản chưa thuần thạo.

  Và dĩ nhiên đi kèm theo đó là một hệ thống thư viện 3D sẽ gửi tặng các bạn, nhưng cũng không khuyến khích các bạn quá lạm dụng nhé.

  Khóa học 3Dmax |+ Vray nội thất, kiến trúc từ cơ bản đến nâng cao: dựng hình, vray, kỹ thuật và kỹ năng 3Dsmax thiết kế nội ngoại thất hoàn chỉnh. Phương pháp học thực hành được giảng dạy qua những nhà thiết kế dày dặn kiến thức và kinh nghiệm giúp bạn có khả năng thiết kế 3dmax thuần thục

  Ngoài ra bên mình còn nhận vẽ nội thất /kiến trúc cho căn hộ, nhà phố, nhà hàng, biệt thự, cafe.... và đồ án cho sinh viên nhé.

  Thông tin liên hệ : 0767676316 - Giang
  Email: gy050314@gmail.com
  44/7B Yên Đỗ, P1, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM (gần ĐH Mỹ Thuật).
  Nếu các bạn đến nhà mình thì sẽ được giảm học phí, và tiếp tục giảm cho nhóm nhiều người nhưng tốt nhất là khoảng 5 người để đảm bảo chất lượng.
  Các bạn không nhất thiết phải học lớp bên mình nhưng khi có thắc mắc về vấn đề chuyên môn, các bạn cứ gọi mình, mình sẽ giải đáp trong khả năng của mình.

  Nào, hãy đến với một vài sản phẩm của mình và học viên để hiểu rõ thêm nhé.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Thông tin liên hệ : 0767676316 - Giang
  Email: gy050314@gmail.com

  44/7B Yên Đỗ, P1, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM (gần ĐH Mỹ Thuật).​  ...

Ủng hộ diễn đàn