Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[HCM] Tập đoàn Meeyland Tuyển dụng Graphic Design

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi vuabongdas, 10/1/20.

Lượt xem: 2,845

 1. vuabongdas Mới đăng kí

  Mô tả
  1/ Thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến các chiến dịch truyền thông và marketing của Công ty, lên ý tưởng về nhận diện thương hiệu, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Công ty.
  2/ Thiết kế các ấn phẩm quảng cáo trên các kênh online như banner, popup, email template, landing page, …
  3/ Thiết kế các ấn phẩm truyền thông POSM theo từng dự án của công ty. Giám sát và quản lý chất lượng in ấn của các biểu mẫu, vật phẩm quảng cáo, đảm bảo thực hiện đúng với mẫu thiết kế đã được phê duyệt.
  4/ Nghiên cứu, cập nhật những xu hướng & cải tiến mới về cả công nghệ, xu thế và kỹ thuật thiết kế để áp dụng vào các dự án.
  5/ Các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận.

  Yêu cầu
  1/ Học vấn:
  - Tốt nghiệp Đại Học trở lên chuyên ngành thiết kế đồ họa. Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp Đại Học Kiến Trúc ngành Đồ họa
  2. Kinh nghiệm:
  - Có ít nhất 2-3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
  3. Kiến thức & kỹ năng:
  - Thành thạo các công cụ thiết kế (Photoshop, Illustrator, InDesign, …), có khả năng vẽ tay, animation, retouch và chụp hình là lợi thế.
  - Có kinh nghiệm về in ấn.
  - Có kinh nghiệm về branding, làm việc với bộ nhận diện thương hiệu (logo, brochure…).
  - Hiểu rõ bố cục Layout, hiểu biết các xu hướng thiết kế hiện đại và các xu hướng thiết kế trên kênh truyền thông online.
  - Có khả năng sáng tạo, không ngại thay đổi theo xu hướng, thường xuyên cập nhật, tìm tòi và tự tạo ra các mẫu thiết kế mới.
  - Có khả năng làm việc tập trung và giải quyết vấn đề tốt, năng động, nhiệt tình, thái độ tích cực, có tinh thần trách nhiệm.
  - Gửi kèm portfolio

  Quyền lợi
  -
  Mức lương từ 20-30tr tùy năng lực
  - Thời gian làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 6
  - Tham gia bảo hiểm PVI
  - Tham gia team building 2 tuần /lần

  ...

Ủng hộ diễn đàn