Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[HCM] Techlead - Senior Back-end Server (Gaming preferred) | $1000 - $2000

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi PhMinh Tú, 10/3/17.

Lượt xem: 746

 1. PhMinh Tú Mới đăng kí

  Lương ư? Không thành vấn đề, đến với Athena Studio ở HCM các ae sẽ nhận được mức lương từ $1000 - $2000. Hiện nay, bên mình đang thiếu những tài năng cho vị trí Teachlead – Senior Back – end Server.

  Yêu cầu ít nhất 3 năm kinh nghiệm, đồng thời phải giỏi ở khoản ngoại ngữ ^^.

  Bên cạnh Mac pro kèm màn hình khủng, ae sẽ được hưởng các khoản thưởng dự án, được review lương 2 lần/năm cùng các chuyến “du học” nước ngoài cùng các chuyên gia. Chưa kể các các ván bi thục, các bữa tiệc quẩy banh nóc để ae xả xì chét.

  Cuối cùng các ae còn có thể chơi bida, các hoạt động teamwork,… giải lao sau những giờ làm việc căng thẳng.
  Các bạn nào có nhu cầu ứng tuyển thì có thể gửi mail qua phan0minhtu@gmail.com. Hoặc có thắc mắc thì có thể liên hệ qua mail để được giải đáp hết mức có thể ^^

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn