Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

HCM - Tìm cộng tác viên chụp ảnh sản phẩm tại siêu thị

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi tunagaga, 10/3/17.

Lượt xem: 1,228

 1. tunagaga Thành viên cấp 1

  Hi mọi người,

  Mình đang tìm cộng tác viên chụp ảnh sản phẩm hàng tháng tại Sài Gòn, chi tiết như sau:

  Bên mình đang phụ trách thiết kế ấn phẩm cho 1 siêu thị, hàng tháng cần hình ảnh sản phẩm mới để lên tờ rơi giảm giá, và cần 1 bạn đến siêu thị chụp ảnh. Mỗi đợt flyer có thể phải đến siêu thị chụp 2 hoặc 3 lần, có khi 1 lần. Tổng số sản phẩm chụp có đợt chỉ vài chục, có klhi hơn 100 sản phẩm.

  Yêu cầu không quá art hay dữ dội gì, chỉ cần chụp sáng mặt ăn tiền, có cái máy vừa phải, thêm 2 cái flash nhỏ + background trắng là set up chụp được ngay tại kho của siêu thị (hầu hết là hàng nhỏ nhỏ như dầu gội, sữa tắm…) Photographer chỉ cần giao file JPG, không cần retouch.

  Bạn nào quan tâm, bắn thư về >>> [enat2005 a móc gờ mail chấm com]

  Mail gửi kèm theo 2 thứ:
  1. Các sản phẩm đã chụp
  2. Hình thức + chi phí hợp tác lâu dài mà bạn để xuất (trước mắt là đến tháng 4/2018)
  Thank you

  ...

Ủng hộ diễn đàn