Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[HCM] Tìm người/công ty hợp tác làm chung dự án web

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về web' được đăng bởi Uxique, 15/9/16.

Lượt xem: 1,547

 1. Uxique Mới đăng kí

  Mình không biết có bị off topic không nhưng thấy mọi người đăng tin công việc về web khá nhiều trong bài này nên mình xin phép đăng thông tin nhé. Nếu không đúng luật nhờ mod xóa/khóa giùm mình. Mình cảm ơn.

  Tình hình như sau ạ:

  Hiện cty mình đang tham gia thầu dự án làm lại website này: http:// vcci-hcm .org. vn/ (Mình tham gia lâu nhưng ít post bài nên không gắn link được. Các bạn chịu khó bỏ dấu cách nhé).
  Đây là hệ thống có rất nhiều chức năng và các site con. Hiện tại đang trong quá trình đưa proposal. Tuy nhiên designer của cty mình đang không đủ effort để làm vì có khá nhiều việc đang chạy. Vì vậy mình cần người hợp tác hoặc nhân viên full time tại cty.
  Mình cũng nói rõ luôn là trong giai đoạn proposal, bên mình sẽ cần thiết kế 3 layout là trang chủ, trang liệt kê bài viết và trang chi tiết bài viết để tham gia bidding, và chưa biết có thể win hay không. Về khả năng cạnh tranh thì bên mình khá mạnh, nhưng chưa nhận được dự án thì mình chưa dám khẳng định gì.

  Cách làm việc:
  Các bạn gửi thông tin và thiết kế qua cho mình trước ngày 22/09. Bên mình sẽ chọn trong danh sách gửi thông tin 1-2 bạn để hợp tác. Sau khi chọn xong mình sẽ up thông tin về bài thiết kế của các bạn đó lên đây (Để tránh trường hợp mọi người hiểu lầm là mình post tin để lấy thiết kế free).
  Sau đó, mình sẽ dùng thiết kế đẹp nhất để đưa vào hồ sơ đấu thầu. Thời gian có kết quả khoảng 1 tháng. Nếu không win, bên mình sẽ trả cho chủ của thiết kế trên 1 triệu tiền chi phí thiết kế cho 3 site này. Nếu win, bên mình sẽ thuê bạn làm full time hoặc order công việc theo đơn giá các bạn gửi cho bên mình. Khối lượng công việc còn rất nhiều vì bên đó còn rất nhiều site con khác.
  Mình sẽ không public cũng như không sử dụng thiết kế của các bạn không được chọn vì bất kì mục đích gì.
  Bạn nào có mong muốn tham gia với bên mình thì pm mình hoặc trả lời vào bài viết các thông tin sau:

  Yêu cầu thiết kế:
  - 3 site như mình nói phía trên: Trang chủ, Trang danh sách bài viết, Trang chi tiết bài viết.
  - Material Style.
  - Dễ nhìn, khoảng trống nhiều (lượng thông tin lớn nên cần bố trí lại, có thể thay đổi một số nội dung trên trang chứ không bắt buộc phải giống website).
  - Site hiện tại gắn quảng cáo khá nhiều --> Có giải pháp thiết kế để đảm bảo tình thẩm mĩ vẫn đảm bảo quảng cáo ở vị trí dễ chấp nhận.

  Thông tin tham gia:
  1. Thông tin cơ bản (Tên, tuổi, skype, số điện thoại, etc.)
  2. File thiết kế layout (file ảnh cũng được, không cần file photoshop)
  3. Chi phí dự kiến nếu hợp tác (Ví dụ: xxxk / page. Hoặc 1 tháng = ... triệu). Đơn giá hợp tác sau này sẽ dựa theo thông tin này nên khá quan trọng nhé các bạn.
  4. Thông tin tham khảo khác: Behance, Dribble, dự án cũ (nếu có)
  5. Thông tin khác nếu có.

  Cảm ơn các bạn đã xem tin. Cần hỏi gì các bạn cứ post vào đây nhé, mình sẽ tranh thủ trả lời sớm nhất có thể :D

  ...

Ủng hộ diễn đàn