Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

HCM - Tìm người hợp tác mở phòng dựng phim

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi tmcad, 30/5/16.

Lượt xem: 864

 1. tmcad Mới đăng kí

  TÌM NGƯỜI HỢP TÁC KINH DOANH PHÒNG DỰNG PHIM

  Tôi đang có một phòng dựng phim, với 03 máy dựng (PC, dựng phần mềm Premiere), trụ sở làm việc nằm tại Quận 3, đã có sẵn phòng làm việc lẫn phòng để tiếp khách, bên dưới là quán cafe thuận tiện cho các giao dịch công việc, gặp gỡ đối tác.

  Do công việc cá nhân, nay tôi không thể tiếp quản phòng dựng và phát triển thêm nữa. Tôi mong muốn tìm được các bạn trẻ phù hợp các tiêu chí sau đây:

  · Có máu kinh doanh.

  · Có tay nghề dựng phim.

  · Có ý tưởng mở phòng dựng phim nhưng chưa có điều kiện về mặt bằng, máy móc.

  Chúng ta có thể bắt tay hợp tác để thực hiện các dịch vụ về dựng phim bao gồm: dựng clip cưới, ca nhạc, phóng sự, tài liệu, phim hoạt hình, phim giới thiệu doanh nghiệp/sản phẩm… Bất kỳ một hoạt động dựng phim nào mà bạn quan tâm và có khả năng thực hiện.

  Hình thức hợp tác là ăn chia. Người bỏ vốn, người bỏ công. Nếu bạn nào quan tâm có thể liên hệ với tôi qua số 0918 115 171 (hoặc đến địa chỉ 351/7B Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3. Bên dưới là quán Stavius Coffee).

  ...
  H410 thích bài viết này
 2. Quảng cáo In ấn Gia Bảo

  Quảng cáo In ấn Gia Bảo Thành viên cấp 2

  Cám ơn bạn đã đăng tin, hẹn gặp bạn chiều nay!

Ủng hộ diễn đàn