Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[HCM] Tuyển designer thiết kế hình ảnh, quảng cáo, HTML,CSS,JS

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi LucyTiger, 9/6/16.

Lượt xem: 874

 1. LucyTiger Mới đăng kí

  Mô tả: Công Ty mình là một dự án startup về quảng cáo trên thiết bị di động nên cần những bạn trẻ có đam mê, sáng tạo và có nhiệt huyết với dự án.
  Yêu cầu: Biết design các banner quảng cáo, biết HTML,CSS,JS.Có tính sáng tạo trong công việc.
  Môi trường và thời gian làm việc: Công ty mình không ràng buộc về thời gian chủ yếu là hoàn thành công việc tốt,đa số các thành viên là những bạn trẻ nên môi trường làm việc thoải mái và năng động.
  Mức lương: Thỏa thuận
  Nơi làm việc: Quận 1
  Bạn nào có hứng thú với dự án thì sắp xếp gặp gỡ để trao đổi trực tiếp với mình để biết thêm chi tiết.
  Nguyên (1990) : 093 404 9139
  Trân trọng.

  ...

Ủng hộ diễn đàn