Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[HCM] Tuyển Dụng Chuyên Viên photoshop

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Dino Vũ, 12/3/15.

Lượt xem: 1,881

 1. Dino Vũ Mới đăng kí

  Hiện tại mình đang có một team làm freelance chụp hình quảng cáo và thời trang. Muốn tuyển một freelancer có kinh nghiệm trong retouch hình (có kinh nghiệm design thì càng tốt). Công việc sẽ được tính theo project và thoả thuận theo từng quy mô của project.
  Team freelance gồm những người hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo và thời trang, đây là cơ hội tốt để các bạn có thể trau dồi và phát triển nghề nghiệp.
  Các bạn có thể gửi portfolio những project các bạn đã làm qua email: thanhdad@gmail.com hoặc liên lạc qua số điện thoại 094. hai hai. 61182
  Những portfolio nào phù hợp với yêu cầu bên mình, mình sẽ chủ động liên lạc lại.

  ...
 2. Dino Vũ

  Dino Vũ Mới đăng kí

  Bạn nào có nhu cầu thì liên hệ gấp nhé
 3. zenki992

  zenki992 Thành viên cấp 1

  bạn nói rõ được không nhỉ :D
  HoaBui thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn