Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[HCM] Tuyển dụng Designer - Web front-end: Design, Html, CSS, Javscript

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi sworduserno2, 16/8/16.

Lượt xem: 1,199

 1. sworduserno2 Mới đăng kí

  Bên mình là công ty Startup mới thành lập ở Sài Gòn, hoạt động trong một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ ở Việt Nam. Để phát triển và thành công, bên mình có nhu cầu cần kíp những nhân sự giỏi đồng thời sẽ xây dựng môi trường và cơ chế để họ phát triển tài năng cũng như thoải mái sáng tạo, đạt được những đột phá trong cuộc sống.

  Cụ thể, hiện mình đang cần 2 chuyên gia thực sự xuất sắc về web front-end:

  - Yêu cầu bằng cấp: không
  - Yêu cầu kinh nghiệm: tối thiểu 6 tháng làm web front-end
  - Yêu cầu kỹ năng:
  + Sử dụng OS: Windows, Mac OS
  + kỹ năng chuyên môn: master html5, css3; senior Javascript và làm chủ tối thiểu 1 framework javascript.
  + Có kinh nghiệm và năng lực làm Mockups, Design, UI/UX là một lợi thế lớn.
  - Yêu cầu khác: có đam mê, nhiệt huyết, khát khao đạt được những thành tựu lớn trong cuộc sống, tính cách cởi mở, hào sảng.

  Mức lương đảm bảo: 12tr đồng/ tháng, có thể Deal tối đa đến 18 tr đồng/ tháng.
  Nếu bạn nào giỏi muốn tham gia và mong có mức thu nhâp cao hơn thì bên mình do là startup nên chỉ có thể trả bằng cổ phần/ kết quả sản phẩm (tối đa lên đến 5% cố phẩn tùy kết quả sản phẩm).

  Tất cả những bạn quan tâm vui lòng liên hệ: Mr. Nam, CTO. Email: startup.dulichvn@gmail.com, skype: startup.dulichvn@gmail.com. Mobile: 01288 888 418.

  ...

Ủng hộ diễn đàn