Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[HCM] Tuyển dụng thiết kế, xây dựng website

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Tiên TTrần, 12/12/15.

Lượt xem: 2,810

 1. Tiên TTrần Mới đăng kí

  Chào cả nhà,

  Hiện tại mình đang cần tuyển một bạn có khả năng thiết kế, lập trình website đơn giản, cơ bản là giống Ted.com nhưng đơn giản hơn, ưu tiên các bạn sinh viên, thời gian làm việc thoải mái, miễn hoàn thành xong sản phẩm là được. Lương sẽ thỏa thuận sau.

  Các bạn vui lòng gửi hồ sơ của mình (tên, tuổi, số đt, facebook) với sản phẩm của mình về email: thuytien2706.holic@gmail.com hoặc liên hệ số đt: 0974 870 850 (gặp Thủy Tiên). Ngay khi thấy hồ sơ phù hợp bên mình sẽ liên lạc với bạn ngay.

  Lưu ý: đối với những bạn làm tốt, bên mình có thể hợp tác và làm việc lâu dài nhé.

  ...

Ủng hộ diễn đàn