Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[HCM] Tuyển dụng Web Design

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Bùi Quốc Bảo, 18/4/16.

Lượt xem: 1,236

 1. Bùi Quốc Bảo Mới đăng kí

  Hi các bạn,
  Hiện tại bên công ty mình cần tuyển dụng một bạn Web Design (ưu tiên nữ) - biết Wordpress. Tiếng Anh tốt là một lợi thế vì sẽ thường xuyên trao đổi với sếp nước ngoài.
  Mình nói sơ về yêu cầu: các bạn thích làm full-time hay part-time cũng được. Nhưng thời gian đầu bắt buộc các bạn phải có mặt ở công ty - có thể không nhất thiết phải 8 tiếng. Vì bên công ty mình quy mô sẽ khá lớn mà đang trong giai đoạn start-up nên các bạn sẽ gặp rất nhiều vấn đề. Cần có mặt ở công ty để trực tiếp trao đổi và bám sát tình hình công ty.

  Địa điểm văn phòng: 111A Pasteur, Tòa nhà Sailing Tower, Quận 1.
  Lương thỏa thuận.

  Liên hệ: 0121 9933 993 - Bảo 24T
  E-mail: quocbao.bui@tambour.vn
  Skype: fraq.rb92

  ...
 2. Medic

  Medic Thành viên cấp 2

  why ưu tiên nữ? :v
 3. Bùi Quốc Bảo

  Bùi Quốc Bảo Mới đăng kí

  Mình ghi vậy thôi, nam vẫn được bạn nhé :) chỉ cần có năng lực
 4. Bùi Quốc Bảo

  Bùi Quốc Bảo Mới đăng kí

Ủng hộ diễn đàn