Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[HCM] Tuyển Fulltime có kinh nghiệm cắt HTML/CSS làm việc tại Thái Lan Theo dự án (3 tháng)

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Quỳnh.nq, 29/3/18.

Lượt xem: 1,401

 1. Quỳnh.nq Mới đăng kí

  Chào các bạn

  Bên mình đang cần tuyển gấp 2 bạn cắt HTML/CSS có kinh nghiệm và biết xíu về web design và làm việc tại Thái Lan trong 3 tháng (nhận việc sẽ đi Thái ngay)
  Sếp mình rất thoáng trong việc chi trả nên bạn yên tâm về mức lương nếu bạn được nhận ( mức lương sẽ trao đổi khi phỏng vấn nha)
  Tại Thái trong 3 tháng bạn sẽ ở tại Sukhumvit 24 Bangkok,4 người Việt trong dự án sẽ ở chung 1 căn hộ nha, sau 3 tháng hết dự án sẽ quay lại Việt Nam và nếu khả năng bạn tốt sẽ được theo sếp làm các dự án khác.

  Yêu cầu công việc:

  - Cắt giao diện website từ file PSD thành HTML/CSS, Javascript

  - Có thể sử dụng Photoshop..

  - Có khả năng phối hợp với team backend và design, có khả năng giao tiếp tiếng anh cơ bản ( team gồm người Việt và người Hàn )

  - Làm việc tại Thái Lan trong 3 tháng ( sẽ lo ăn ở chi phí đi lại VN-Thái)

  - Có thế làm việc lâu dài (với mức lương cao)

  - Công việc cụ thể vui lòng liên hệ nhuquynhnqle@gmail.com

  Cám ơn các bạn :)

  ...
 2. tomhunter

  tomhunter Banned

  Liên hệ mình nhé: tomdezign(chấm)wordpress(chấm)com/contact (Thay chữ "chấm" = dấu ".")

Ủng hộ diễn đàn