Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[HCM] Tuyển Graphic Designer Intern

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi seikobao, 28/9/15.

Lượt xem: 1,602

 1. seikobao Mới đăng kí

  [​IMG]
  Memeapp are looking for an accomplished graphic designer intern who has a strong understanding of lifestyle, typography, colour, feature design, graphics, illustration and the ability to offer constructive feedback in all areas. The ideal candidate should be proficient in InDesign, Photoshop, illustrator, UI and be a creative, hardworking perfectionist with a passion for the media and attention to detail. The position requires working 5 days in a week.

  Please send your resume and portfolio to victor@memeapp.co

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn