Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[HCM] Tuyển junior graphic designer

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi huydesigner, 1/6/16.

Lượt xem: 1,299

 1. huydesigner Mới đăng kí

  Xin chào các bạn !
  Mình cần tìm 1 bạn chuyên về graphic design ở mức kinh nghiệm từ 0-1 năm, công việc chủ yếu là thiết kế banner, landing page trên website của khách hàng. Các bạn có thể thiết kế bằng bất cứ phần mềm nào các bạn thích, với mình thì sản phẩm quan trọng hơn là quá trình làm việc.
  Có kiến thức về nhận diện thương hiệu, các xu hướng mới trong thiết kế. Do công việc liên quan tới website nên các bạn có kiến thức về html/css thì càng tốt.
  Công ty mình là một công ty platform chuyên cung cấp các giải pháp về TMĐT hiện cũng khá thành công ở thị trường Việt Nam. Các bạn quan tâm vui lòng gửi CV và portfolio về mail : huy.freelance1006@gmail.com . CV nào mình cảm thấy phù hợp với nhu cầu công việc thì trong vòng 2 tuần bộ phận nhân sự sẽ liên hệ với bạn để phỏng vấn và CV nào chưa phù hợp, các bạn cứ an tâm, mình sẽ có phản hồi cụ thể để các bạn không phải chờ đợi.
  Cảm ơn !
  P/S: thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 ( thứ 7, CN nghỉ ) từ 8h ( thường là 8h30 ) đến 12h và chiều từ 13h30 đến 17h30 .

  ...
 2. Chini

  Chini Mới đăng kí

  Công ty mình địa chỉ ở đâu vậy anh?
 3. huydesigner

  huydesigner Mới đăng kí

  Chini : cty mình ở Tân Bình, HCM bạn nhé

Ủng hộ diễn đàn