Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[HCM] Tuyển Unity 3D Developer

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi orc, 3/6/15.

Lượt xem: 1,033

 1. orc Thành viên cấp 1

  Chào mọi người, team Liti Solutions của tụi mình là một start- up về công nghệ, cần tìm bạn đồng hành. Tụi mình cần tuyển 1 Unity 3D Developer để tham gia vào dự án về 3D, Internet of Things. Bảo đảm sự thú vị và tiềm năng ở mức "có thể tin nổi".
  [​IMG]

  Sau đây là chi tiết tuyển dụng:

  Địa điểm: Hồ Chí Minh
  Yêu cầu:
  - Có bằng cử nhân Khoa Học Máy Tính hoặc kinh nghiệm làm việc tương đương.
  - Có kinh nghiệm làm việc với Unity 3D
  - Có kinh nghiệm làm việc với Open GL để dựng hình 3D
  - Có kỹ năng về lập trình C++. Điểm cộng nếu có thêm Java, .NET.
  - Có thể làm việc với các phần mềm 3D như Blender hoặc tương tự là một lợi thế (không phải Adobe After Effect)
  - Có Background về toán, quen thuộc với các giải thuật tính toán, dựng hình và kỹ thuật đồ hoạ

  Công việc cũng đòi hỏi một mức độ nhất định của sự sáng tạo và tầm nhìn nghệ thuật như lập trình viên thường xử lý các khái niệm trừu tượng.

  Quyền lợi

  -Lương Net : thương lượng
  -Cơm trưa, đồ ăn vặt tại công ty miễn phí
  -2-3 chuyến du lịch mỗi năm

  Về Liti Solutions:
  Liti Solutions của chúng mình được biết đến như là một tech-startup (doanh nghiệp khởi nghiệp trong ngành công nghệ) trẻ và tràn đầy nhiệt huyết với một số sản phẩm về công nghệ và dự án bản đồ xã hội Social Map – là một trong ý tưởng đã thắng giải cuộc thi Hackathon 2013. Trong công ty không hề có ông chủ và nhân viên, chỉ có 2 Co-founder và các anh em cùng nhau học hỏi kinh nghiệm, cùng nhau cày cuốc. Vị trí tuyển dụng dành cho các bạn mới ra trường hoặc 1-2 năm kinh nghiệm, chỉ cần "trong sáng", sẵn sàng học công nghệ mới, nắm vững kiến thức cơ bản, tư duy tốt, đam mê, mơ thật lớn và chịu khó cày cuốc cùng startup là ổn :)
  Mọi người có thể xem thêm thông tin về protpolio tại: http://bit.ly/1HNeUPn

  Mọi người chia sẻ thông tin này giúp tụi mình nhé
  Xin cảm ơn.

  ...

Ủng hộ diễn đàn