Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[HCM] - Tuyển Web Designer 5-7tr / tháng

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Louis Vu, 14/7/18.

Lượt xem: 968

 1. Louis Vu Thành viên cấp 1

  Hiện tại, công ty mình 8Clicks đang tuyển 1 nhân viên thiết kế web hoặc thực tập full time. Lương 5tr - 7tr / tháng. Làm việc 8hr ngày. 5 ngày tuần tại Tp. Hồ Chí Minh, quận 10. Tiếng Anh đọc hiểu. Sử dụng tốt AI và Photoshop. Thích hợp Sinh viên mới ra trường, có tầm 6 tháng kinh nghiệm. Không đòi hỏi bằng cấp. Ít nhất đã từng biết thiết kế website ( 1 hay 2 web đều được.) Liên hệ email minhmenly@gmail.com. Đính kèm resume và portfolio.

  ...
 2. Phạm Đức An Phương

  Phạm Đức An Phương Thành viên cấp 1

  Cho hỏi địa chỉ công ty ở đâu vậy ạ ?

Ủng hộ diễn đàn