Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[HCM] Việc hàng tháng tìm 1 team nhận outsource

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi tunagaga, 8/10/16.

Lượt xem: 1,231

 1. tunagaga Thành viên cấp 1

  Hi mọi người,

  Bên mình có nhu cầu làm catalogue sản phẩm hàng tháng. Số trang từ 12 đến 28 trang A4 tùy đợt. Mỗi trang khoảng 20 đến 30 sản phẩm.

  Tính chất công việc không khó, nhưng khối lượng hơi nhiều và cần sự tỉ mỉ, chính xác cao. Thời gian để dàn trang lại rất ngắn.

  Mình cần 1 team nào đó nhận outsource project hàng tháng định kỳ. Tính chất công việc là thời gian eo hẹp nên chắc chắn phải là team. Chứ 1 người sẽ ôm không hết.

  Team nào muốn trao đổi cụ thể hơn, vui lòng email về enat2005@gmail.com nhé. Subject ghi giúp mình: Outsource Catalogue

  Thank you
  Tuan

  ...
 2. giangdesign

  giangdesign Mới đăng kí

  mình có thể làm 10 cuốn 1 tháng rất hân hạnh được hợp tác với bạn

Ủng hộ diễn đàn