Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

HCMC cần tuyển 10 web designer, được đào tạo 1 tháng có lương

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi nobun, 20/9/16.

Lượt xem: 623

  1. nobun Thành viên cấp 1

    Phương cần tuyển Web Designer cho bộ phận Digital Marketing Offshore của 1 công ty lớn. Yêu cầu sử dụng được Photoshop và Illustrator, HTML, CSS, có kinh nghiệm 1 năm trở lên. Không yêu cầu ngoại ngữ, ứng viên được nhận vào làm việc sẽ được đào tạo 1 tháng (có lương), sau thời gian đào tạo sẽ được xem xét ký hợp đồng chính thức theo kết quả đào tạo (không có thời gian thử việc).
    Anh chị em quan tâm vui lòng gửi CV và portfolio vào email: ntphuong[@]donuts.biz.vn hoặc qua skype: joninguyen87 để được tư vấn cụ thể nhé.

    ...

Ủng hộ diễn đàn