Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[HCMC] Event: “An Insider's View into VFX”

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi washu456, 7/6/16.

Lượt xem: 4,617

 1. washu456 Mới đăng kí


  Xc1deMh.jpg
  Mùa hè là dịp mà hàng loạt các bộ phim bom tấn đổ bộ, chực chờ càn quét túi tiền của không ít các tín đồ điện ảnh. X-men: Apocalypse, War Craft, Now you see me 2 và nhiều cái tên khác, có lẽ sẽ chẳng còn đủ sức hấp dẫn nếu thiếu đi một yếu tố quan trọng: Kỹ xảo điện ảnh.

  Bạn tò mò và quan tâm đến lĩnh vực Kỹ xảo điện ảnh, cũng như mong muốn tìm hiểu công việc của những “vị phù thủy hậu trường” tạo nên phép màu chỉ từ chiếc máy tính, sao không tham gia Hội thảo “An Insider's View into VFX” – Khách mời: chị Lê Hoàn Nhã.

  Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc và thực hiện một loạt dự án khủng như The Jungle Book, Avengers: Age of Ultron, Ender's Game, Thor: The Dark World, Iron Man 3… Chị Lê Hoàn Nhã sẽ mang đến một cái nhìn gần gũi hơn về thế giới phim ảnh và công việc của người nghệ sĩ Kỹ xảo điện ảnh.

  • Thời gian: 2.00 PM, thứ bảy ngày 11 tháng 6
  • Địa điểm: Trường Điện ảnh quốc tế Sài Gòn, 15 Hoàng Hoa Thám, TP.HCM
  • Phí tham dự: 0đ :P

  Đăng ký tại: goo.gl/forms/CUkQ5r2uAzIVo8Kh2

  Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập: facebook.com/events/1686404584956877/  ...

Ủng hộ diễn đàn