Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[HCMC]Media Agency tuyển Junior/Senior Designer lương 500 USD ++

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi DatVietVAC, 4/6/16.

Lượt xem: 1,491

 1. DatVietVAC Thành viên cấp 1

  [​IMG]

  [DatVietVAC liên tiếp 22 năm dẫn đầu doanh thu trong ngành truyền thông Việt Nam] - Top 2 nơi làm việc tốt nhất trong ngành quảng cáo (theo Anphabe)
  Tập đoàn bao gồm các công ty con hàng đầu trong ngành QC, giải trí, truyền hình VN ( ĐôngTây promotion, M&T Picture, HTV2-DID TV, Dsport ...), sở hữu kênh truyền hình tư nhân đầu tiên ở Việt Nam: Đất Việt Lotte home shopping.

  Tuyển dụng Freelance và Senior DESIGNER (HẠN NỘP CV: 6:00 PM ngày 8/6 )
  ---------------------------------------
  Mô tả: Thực hiện các thiết kế phục vụ truyền thông doanh nghiệp, sự kiện đối nội đối ngoại.Hỗ trợ tổ chức sự kiện công ty, các hoạt động kết nối nhân viên và các chương trình CSR.
  Yêu cầu: AI, PTS, ..Có kinh nghiệm trong việc thiết kế web, motion clip và các kênh digital. Hiểu về thiết kế các ấn phẩm truyền thông doanh nghiệp (in ấn và kỹ thuật số). Có con mắt hiện đại. Vui vẻ, sáng tạo.
  Lương thưởng: Freelance (1-2 năm exp) : 400 USD ++
  Senior ( >2 năm exp): 600 -800 USD
  -----------------
  Gửi CV, Porfolio về Thugiang@datvietvac.vn trước 6:00 PM ngày 8/6

  ...
 2. DatVietVAC

  DatVietVAC Thành viên cấp 1

  DatVietVAC liên tiếp 22 năm dẫn đầu doanh thu trong ngành truyền thông Việt Nam. Trong năm 2013, DatVietVAC được bình chọn trong nhóm 25 công ty phát triển nhất toàn cầu do World Economic Forum tổ chức. Ngay từ khi mới thành lập năm 1994 với công ty Quảng cáo ngoài trời Đất Việt VAC OOH và công ty TruyềnThông DatVietVAC Media, Đất Việt đã là công ty ĐẦU TIÊN tiên phong trong lĩnh vực sáng tạo quảng cáo trực quan, lập kế hoạch quảng cáo và mua phương tiện truyền thông.

  - 1995: Thành lập công ty TKL phát triển hoạt động sang lĩnh vực Truyền thông, nội dung chương trình Thể Thao và phim truyền hình Quốc tế - công ty ĐẦU TIÊN cung cấp chương trình quốc tế có bản quyền cho các kênh truyền hình tại Việt Nam.

  - 2000: thành lập Công ty Đông Tây Promotion - công ty ĐẦU TIÊN địa phương hóa các chương trình giải trí quốc tế cho Việt Nam.

  - 2003: Thành lập 2 công ty truyền thông và đầu tư, quản lý kênh truyền hình DID TV và DID Media - công ty ĐẦU TIÊN hợp tác với các kênh truyền hình nhà nước cung cấp giải pháp tái cấu trúc kênh truyền hình qua nội dung chương trình và đầu tư tài chính.

  - 2005: M&T Pictures được thành lập – là công ty ĐẦU TIÊN sản xuất nội dung phim truyền hình và thiết lập chuẩn mực sản xuất phim truyền hình tại Việt Nam.

  - 2012: Thành lập công ty TNHH Lotte Dat viet Home Shopping. Đây là công ty liên kết với công ty Lotte Home Shoping, thuộc tập đoàn Lotte (Hàn Quốc). Lotte là tập đoàn lớn thứ 5 của Hàn Quốc với tổng doanh thu năm 2010 lên đến 63,4 triệu USD. Sự hợp tác này giữa Đất Việt VAC và Lotte Home Shopping đã đặt viên gạch đầu tiên cho những dự án dài hơi hơn nhằm xây dựng một chương trình mua sắm trực tuyến phục vụ nhu cầu cũng như những trải nghiệm mua sắm thuận tiện nhất dành cho người tiêu dùng Việt Nam.

  - 2016: Đất Việt tiếp tục mở rộng phát triển thêm lĩnh vực dịch vụ cung cấpdịch vụ giải trí trực tuyến với sự ra đời của Dual Vision. Được thành lập vào ngày 9/3/2016, Dual Vision OTT platform là một nền tảng nội dung giải trí đa dạng và có chọn lọc giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời trên tất cả các thiết bị bao gồm máy tính, điện thoại, máy tính bảng và Smart TV.


  Biến nơi làm việc trở thành “ngôi nhà thứ nhất” là văn hóa tại DatViet VAC. Công ty liên tục tổ chức các sự kiện để kết nối và mang lại cảm hứng làm việc tốt nhất cho nhân viên.

  [​IMG]
 3. eopi

  eopi Mới đăng kí

  công ty ko tuyển junior designer ạ? (ý mình là làm fulltime chứ ko phải freelance ấy )
 4. DatVietVAC

  DatVietVAC Thành viên cấp 1

  Freelance nhưng làm full time 8h/ ngày t2-t6 bạn nhé. Có cơ hội kí HD full time nếu thể hiện tốt.
 5. DatVietVAC

  DatVietVAC Thành viên cấp 1

  UP cho ngày mới, nhanh tay hạn cuối 8/6 nộp CV + Porfolio (về thugiang@datvietvac.vn) các bạn nhé
 6. DatVietVAC

  DatVietVAC Thành viên cấp 1

  UP cho ngày mới, 6:00 PM hôm nay ngày 8/6 hạn cuối nộp CV , nhanh tay nào các ban (CV + portfolio gửi về thugiang@datvietvac.vn).
 7. trang.phan

  trang.phan Mới đăng kí

  Mình đã apply :)
  DatVietVAC thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn