Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Hdmotion tuyển cộng tác viên viết tut, ctv dịch tut, ctv dự án

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Lực.Hdmotion, 4/12/15.

Lượt xem: 1,104

 1. Lực.Hdmotion Mới đăng kí

  Với nhu cầu mở rộng thị trường, xây dựng và phát triển lớn mạnh hơn Diễn đàn Kỹ xảo điện ảnh After Effect, mong muốn mang đến nhiều tiện ích hơn cho những người yêu thích đồ họa, HDMotion cần tuyển cộng tác viên cho các dự án sau:

  1. Cộng tác viên viết Tutorial After Effect.

  2. Cộng tác viên dịch Tutorial After Effect

  3. Cộng tác viên xử lý dự án của HDMotion

  • Số lượng: không hạn chế

  • Có thể làm việc tại nhà, không cần tới công ty.

  • Nhuận bút:

   + Độ khó Cao, ý tưởng tốt, độc đáo, mới lạ: 300.000 – 500.000/ 1 Tut

   + Độ khó Trung bình, ý tưởng tốt: 200.000 – 300.000/ 1 Tut

   + Độ khó thấp, tut phổ thông, ý tưởng trùng lặp: 50.000 – 200.000/ 1 Tut  • Yêu cầu công việc:
  1. Với vị trí đầu tiên: CTV viết Tutorial After Effect – Bạn là người yêu thích đồ họa, đặc biệt thích Kỹ xảo điện ảnh After Effect. Bạn có kiến thức về AE, bạn có thể tạo ra các bài giảng video (hay còn gọi là Tutorials) chia sẻ các kiến thức của mình trong lĩnh vực này. Nếu bạn chưa biết các kỹ năng để tạo ra các Video thì HDMotion sẽ hướng dẫn chi tiết.

  2. Với vị trí thứ hai: CTV dịch Tutorial After Effect – Bạn không cần có kỹ năng đồ họa, bạn chỉ cần có khả năng nghe, hiểu, đọc, viết Tiếng Anh tốt để nghe và dịch các Video từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt. Nếu bạn là người yêu thích đồ họa và kỹ xảo thì điều đó càng tuyệt vời hơn nữa.

  3. Với vị trí thứ ba: CTV xử lý dự án – Nếu bạn đang làm các công việc liên quan tới Multi Media, sãn xuất Video, quảng cáo, làm Motion graphic, VFX graphic, hoặc bạn đang muốn làm các công việc này, hãy đăng ký làm CTV với HDMotion ngay hôm nay. Chúng tôi có nhiều Dịch vụ cần gia công trong lĩnh vực này, đối tác là các đơn vị truyền thông, đài truyền hình hay các cá nhân có nhu cầu sản xuất. Yêu cầu với vị trí này khá cao: bạn cần nắm bắt và làm thật tốt phần mềm After Effect, hiểu và làm được các phần mềm 2D như Illustrator, PTS. Nếu làm được các phần mềm 3D như: 3D Max, Cinema 4D là một lợi thế.   Hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để chia sẻ những kiến thức hữu ích của mình tới mọi người. Tại sao HDMotion đưa ra mức nhuận bút như vậy, bởi vì chúng tôi muốn tiếp thêm động lực cho các bạn, chúng tôi hiểu rằng các bạn có đam mê nhưng yêu cầu cuộc sống, cơm áo gạo tiền đôi khi nó làm đam mê thui chột. Chúng tôi cố gắng chia sẻ một phần để các bạn có thể chia sẻ nhiều hơn kiến thức hữu ích của mình! Vì một cộng đồng kỹ xảo lớn mạnh, vì một HDMotion phát triển hơn nữa.   Email đăng ký: hdmotionvietnam@gmail.com

   Hotline: 0986.094.064 (Mr.Hòa)

   Home: 04.62604.888

   Địa chỉ: 59 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội


   Form đăng ký:

   + Chủ đề: Đăng ký làm CTV….
  + Nội dung: Tên, Số điện thoại. Đăng ký làm CTV mục nào. Giới thiệu Kinh nghiệm và kỹ năng của bạn.

  ...

Ủng hộ diễn đàn