Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hé lộ những kỹ thuật giúp SEO Onpage hiệu quả mau chóng

Chủ đề thuộc danh mục 'Làm SEO' được đăng bởi lemyhanh0909, 1/12/19.

Lượt xem: 4,881

 1. lemyhanh0909 Mới đăng kí  Nội dung là quan trọng nhất từ xưa tới nay

  Dân SEO vẫn thường chuyền tai nhau câu cửa miệng “Content is King - Links is Queen”. Điều này đã phần nào chứng minh tầm quan trọng của nội dung mỗi trang web. Google luôn hướng người dùng đến với những nội dung tốt và được đánh giá cao. Để làm được điều đó, bạn phải lưu ý các tiêu chí quan trọng sau:

  [​IMG]

  Nội dung là rất quan trọng khi bạn viết bài và làm Seo

  Nội dung hữu ích
  Điều cốt lõi là nội dung bạn viết ra cần phải mang đến giá trị cho người dùng, đặc biệt là những bài viết dài sẽ tốt hơn so với những bài ngắn.


  Nội dung tốt luôn đi kèm văn bản
  Bạn có thể đa dạng hoá nội dung của mình bằng video, hình ảnh infographic nhưng vẫn cần kèm theo những đoạn text văn bản mô tả để hỗ trợ cho việc SEO.

  Chỉnh sữa định dạng bài viết và tiêu đề phù hợp
  Những yếu tố tưởng chừng như đơn giản nhưng sẽ đóng góp phần quan trọng trong chiến dịch SEO của bạn.

  [​IMG]

  Tăng điểm Seo Onpage chất lượng cho bài viết


  Tiêu đề trang

  Quy tắc bất di bất dịch là mỗi một trang đều cần có 1 tiêu đề duy nhất để giúp công cụ tìm kiếm và người dùng nắm được những gì mà trang nói đến. Một tiêu đề chuẩn SEO có độ dài không quá 70 ký tự; có chứa từ khoá và hấp dẫn để kích thích trí tò mò của người đọc.

  Định dạng văn bản
  Một trang web chuẩn cần phải được định dạng đúng tuỳ vào mức độ quan trọng mà phân chia theo cấp độ H1, H2, H3...Thông thường tiêu đề sẽ là H1, các thẻ H2, H3 đặt lần lượt trong bài với mức độ ưu tiên giảm dần..

  Với những kĩ thuật như trên, Loihayydep.info mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc thực hiện chiến dịch SEO của mình.

  Nội dung độc đáo thu hút
  Hãy đảm bảo nội dung bạn viết ra không bị trùng lặp và có ý tượng mới lạ. Nó có thể là bài viết, hình ảnh, video tự làm, bài thuyết trình hay một tấm hình infographic do chính bạn tự design.

  Mô tả
  Phần mô tả cũng cần chứa từ khoá SEO và tuỳ vào mức độ từng từ khoá khó hay dễ để bạn lặp lại. Giới hạn cho mỗi phần mô tả này là 160 ký tự và nó có được chú ý hay không là nhờ vào cách diễn đạt của người viết.

  Hình ảnh bài viết
  Khi chọn ảnh bạn cần ưu tiên những tấm hình có chất lượng tốt nhưng không quá nặng sẽ gây chậm tốc độ tải trang. Giới hạn cho một hình ảnh upload là <1Mb. The Alt ảnh và tên file ảnh cũng cần được quy chuẩn theo SEO.

  Chia sẻ từ: Kienthuc365.net​

  ...

Ủng hộ diễn đàn