Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hệ Thống Đèn Dùng Cho Tiểu Cảnh

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi tieucongha, 11/5/17.

Lượt xem: 728

 1. tieucongha Banned

  Việc bố trí tiểu cảnh, tường cây trong ngôi nhà sẽ giúp cho không gian sống thêm sinh động, ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ và phong thủy cho ngôi nhà bạn. Việc bố trí hệ thống
  Code:
  http://denphucloc.com.vn/led-quang-cao/den-roi-led.html
  sao cho phù hợp có ảnh hưởng tuơng đối lớn tới tính thẩm mỹ của tiểu cảnh.

  1. Chọn loại đèn gì?

  Về cơ bản tiểu cảnh là công trình trang trí, giúp tạo sự cân bằng với thiên nhiên, tạo không gian thư thái cho gia chủ. Vậy chúng ta nên tạo ra không gian ánh sáng dạng điểm nhấn chứ không nên dùng không gian ánh sáng đều, đây là yếu tố căn bản.

  Để tạo ra hiểu ứng này các loại đèn tuýp, đèn compact hay Đèn LED tròn không làm được, mà nên sử dụng tới Đèn LED Rọi Ray hoặc Đèn LED Rọi Chân Quỳ. Chúng ta có thể thấy hiệu quả chiếu sáng qua hình ảnh dưới đây:
  Nhiều công trình tiểu cảnh dùng
  Code:
  http://denphucloc.com.vn/led-quang-cao/den-led-pha.html
  nhưng không mang lại hiệu quả ánh sáng như Đèn Rọi LED. Các bạn có thể tham khảo Đèn LED Rọi Lùn là sản phẩm chuyên sử dụng cho trang trí tiểu cảnh, sân vườn.

  2. Chọn màu sắc cho Đèn Rọi LED
  Trừ những công trình có hồ nước chúng ta nên sử dụng Đèn LED Rọi Âm Nước đổi màu, còn lại để tạo ra không gian ánh sáng ấm áp giúp tâm lý thư thái và tạo chiều sâu cho không gian kiến trúc, chúng ta nên dùng đèn ánh sáng vàng chứ không nên sử dụng trắng hay nhiều màu sẽ tạo cảm giác ức chế tâm lý khi quan sát lâu.
  Chúc các bạn có một không gian sống đẹp!
  Xem thêm: Chọn màu sắc ánh sáng cho Đèn Rọi LED
  Code:
  http://denphucloc.com.vn/tin-tuc/chon-mau-sac-anh-sang-cho-den-roi-led.html

  ...

Ủng hộ diễn đàn