Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hệ Thống Kiểm Soát Ra Vào Thông Minh Có Hoạt Động Phức Tạp Hay Đơn Giản

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi ngahd92, 28/4/16.

Lượt xem: 876

 1. ngahd92 Mới đăng kí

  Việc phải sắp xếp ở mỗi cửa ra vào một nhân để kiểm soát liên tục bạn có thấy đang lãng phí nguồn nhân lực cũng như chi phí. Vietnamsmart nhà cung cấp và lắp đặt các thiết bị an ninh thông minh chuyên nghiệp xin giới thiệu đến quý khách hàng hệ thống kiêm soát ra vào thông minh sử dụng đơn giản, quản lý dễ dàng, đảm bảo công bằng trong việc chấm, tính công, an toàn tuyệt đối. Vậy nó được hoạt động như thế nào chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

  [​IMG]
  Nguyên lý hoạt động của hệ thống kiểm soát ra vào

  - Mỗi cửa ra vào của phòng thiết bị, phòng làm việc đều được gắn một hệ thống kiểm soát kết hợp với khoá điện từ , khóa thả chốt (electromagnetic) và hai đầu đọc thẻ cảm ứng (một đầu đọc kiểm soát vào, một đầu đọc kiểm soát ra) dùng để điều khiển khoá điện từ khóa cửa hoặc mở khóa cửa
  - Các đầu đọc kiểm soát tại các cửa ra vào sẽ được kết nối với nhau và dữ liệu từ đầu đọc được truyền về phần mềm kiểm soát trên máy tính của người quản lý.
  - Mỗi thành viên công ty sẽ được cấp một chiếc thẻ cảm ứng (proximity) có thể in tên tuổi, hình ảnh, logo, và có mã số tương ứng với thành viên đó. Chiếc thẻ sẽ đóng vai trò như chiếc thẻ nhân viên thông thường và dùng để mở, đóng cửa phòng làm việc, thiết bị.
  - Để có thể ra vào phòng thiết bị, phòng làm việc nhân viên sẽ phải quẹt thẻ trước đầu đọc thẻ (khoảng cách từ 5-15cm). Đầu đọc sẽ nhận dạng mã số hợp lệ trên thẻ và ra lệnh cho cửa mở tự động. Cửa sẽ tự động đóng lại sau khi nhân viên vào ra.
  - Dữ liệu gồm số thẻ, thời gian ra vào sẽ được lưu lại trong đầu đọc thẻ hoặc truyền trực tiếp về phần mềm kiểm soát trên máy tính của bảo vệ hoặc nhà quản lý. Dữ liệu trên máy sẽ là căn cứ để chấm công nhân viên

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:Địa chỉ: Số 4, 34/23 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội.
  Điện thoại: (04) 3.7824073
  Hotline: 093.6611.372

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn