Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Help] Bị lỗi Catalog LR5cc

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Lightroom' được đăng bởi harrykien, 28/5/16.

Lượt xem: 2,592

 1. harrykien Mới đăng kí

  Mấy bác giúp e với e bị hqua tới h` k bết cách nào giải quyết mong giúp đỡ e cảm ơn
  Em bị 2 ngày rồi và mò mãi vẫn k biết sao
  8ky65vh.jpg

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Theo mình thì cái vấn đề có tên Not Responding này liên quan tới phần mềm và tính tương thích lẫn xung đột với một hệ thống nào đó trên máy tính.
  + Về phần mềm có thể là file cài đặt của chương trình (Lr) không còn nguyên vẹn (đã qua chỉnh sửa) dẫn tới việc không ổn định. Và tất nhiên là không thể không đề cập tới vấn đề tương thích giữa phiên bản phần mềm và hệ điều hành. Bạn thử cài đặt phiên bản khác thấp hơn khi dùng trên hệ điều hành Windows 7 xem. Và kiểm tra xem có phần mềm/ứng dụng nào đang chạy song song với Lr có khả năng bị xung đột với nó không.
  harrykien thích bài viết này
 3. harrykien

  harrykien Mới đăng kí

  K m` bị Catalog rõ ràng hồi hqua m` thoát ra vô sao ấy sau khi Blend xong ra vô vẫn bt tới khi sang PTS r về lại LR thì k dc nữa m` làm đủ mọi thứ k dc. Ngoài PTS và LR có 1 GAME là hết r :D hihi
  M` nghĩ chắc do Win m` r thanks bạn nhìu :D
 4. Quảng cáo In ấn Gia Bảo

  Quảng cáo In ấn Gia Bảo Thành viên cấp 2

Ủng hộ diễn đàn