Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Help] Các pro cho em đánh giá về tấm hình này với

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi glasouri, 17/3/14.

Lượt xem: 1,208

 1. glasouri Mới đăng kí

  Đã hỏi xong vấn đề, cảm ơn mọi người nhiều :)

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 18/3/14
  nhtra thích bài viết này
 2. kumito

  kumito Thành viên cấp 2

  luyện chuột vẫn vẽ được thế này,thậm chí khó hơn nữa
 3. pipicodon

  pipicodon Thành viên cấp 3

  ảo tung chảo ..
  bạn muốn đi nét mượt và đẹp thì chỉ có dùng illustrator nha ... nếu photoshop thì nên dùng pen tool mà vẽ
 4. HSP

  HSP Thành viên cấp 4

  có thời gian thực hiện concept thì liên hệ với họa sĩ vừa chụp vừa lên ý tưởng , còn mì ăn liền ta có brush , shape . . . trên mạng rất nhiếu
 5. glasouri

  glasouri Mới đăng kí

  Người vẽ tấm ảnh này có hỏi cũng sẽ ko bao giờ tiết lộ vì lý do "đây là bí quyết của studio em".
  Cái mình cần biết là thật sự có phần mềm nào đó thánh tới nỗi giúp mình tạo ra phong cách nét vẽ kiểu đó như chị mình nói ko?
  Dĩ nhiên là có những thánh rê chuột hay thánh vẽ AI dùng vector giả bộ nghuệch ngoạc, nhưng ở đây mình quả quyết ko thể là vậy, vì người đó vốn ko có trình độ vẽ trên máy siêu việt như thế.
  Vì chuyện này mà mình có thể bị bà chị giận vì cứ cãi lời bà ấy. Bác nào nói thẳng luôn là em có sai hay ko đeer còn biết đường mà xin lỗi nữa :(
 6. pipicodon

  pipicodon Thành viên cấp 3

  như hình này thì mình chắc 1 điều là dùng photoshop vẽ ra .. mà là dùng brush để vẽ .. và trình độ người vẽ thì chưa cao.. nên đi nét chuột khá xấu :D
 7. glasouri

  glasouri Mới đăng kí

  Vậy là chắc chắn 100% tác giả này dùng brush mà cố rê chuột bừa, chứ ko hề có phần mềm chuyên nghiệp nào hỗ trợ tạo ra cái kiểu tranh ảnh thế này phải ko?
 8. Vũ Phi Huân

  Vũ Phi Huân Thành viên cấp 4

  :|Cái này lấy pentool phăng vô là được mà, AI, Corel draw ... cũng vẽ được kiểu này mà, dùng chuột vẽ tốt là đằng khác, mà nếu có tablet thì còn tốt hơn nữa.
  mà chưa chắc trình người vẽ chưa cao đâu nhá
 9. Thái Châu

  Thái Châu Thành viên cấp 4

  Thường thì vẽ bằng bất cứ phần mềm nào cũng là phần mềm máy tính nhé bạn, nếu có sẵn mẫu thì cũng do người nào trước đó đã vẽ mà ra, chứ không có gì là tự nhiên có sẵn cả. Xấu đẹp thì tuỳ người vẽ, còn cách vẽ thì thường dùng 2 cách là chuột máy tính hoặc là bảng vẽ nhé.
  Nói chung là bạn sai. Vì bất cứ phần mềm nào cũng phải động não và tự vẽ.
 10. vsea

  vsea Thành viên cấp 3

  Trời đất, quả thực là thấy buồn cười. Giờ có lẽ ăn sẵn nhiều quá, vẽ kiểu sketch nguệch ngoạch mà cũng phải xem có phần mềm chuyên nghiệp nào hỗ trợ.
 11. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  nhìn cái hình, có hình ảnh pha nét vẽ, vậy là vẻ bang màn hình vẽ Wacom, nó chạy dính liền trong Photoshop, Brush - Pen pressure, cây bút nhấn vào màn hình, đi nét theo tay mạnh nhẹ, rất chuyên nghiệp, phải có tiền mua.

Ủng hộ diễn đàn