Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Help] Cách tô màu logo trong Illustrator

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Illustrator' được đăng bởi Lê Tùng Thiện, 7/3/15.

Lượt xem: 3,802

 1. Lê Tùng Thiện Thành viên cấp 1

  LNkK5e6.jpg
  e làm chữ S đó từ ratio có 4 vòng tròn. sau khi cắt bớt những phần thừa và lên màu thì nó ko tô hết chữ S mà lại bị lệch màu ra ngoài như v. làm sao để màu nằm trọn trong chữ S đó vậy m.n :(

  ...
 2. HSP

  HSP Thành viên cấp 4

  Tìm hiểu thêm về pathfinder sẽ rõ . Đơn giản mà chưa nắm đc thì sao làm logo bạn , AI tô rất đúng chỉ có bạn sai
 3. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Cắt sai thành ra khi fill màu nó sẽ vậy chứ sao nữa?
  singleboy642 thích bài viết này
 4. Lukylo

  Lukylo Thành viên cấp 2

  4Nnrdb0.jpg
  Bạn mở file lên chọn những đối tượng ko làm việc tới bấm Ctrl + 2 để khóa nó lại . Còn lại chữ S mà bạn muốn làm việc, giờ bạn bấm chữ A trên bàn phím rồi quét chọn vào từng điểm mà mình khoanh tròn sau đó nhấn Ctrl + J ( lần lượt từng điểm ). Vậy là chữ S của bạn đã trở thành 1 đối tượng để tô màu rồi đó . :))
 5. Lê Tùng Thiện

  Lê Tùng Thiện Thành viên cấp 1

  rthGHoP.jpg
  e chọn mà nó báo v là s a Lukylo :D
 6. Lukylo

  Lukylo Thành viên cấp 2

  Lê Tùng Thiện khi e bấm chữ A trên bàn phím trong chương trình AI có nghĩa là e đang thao tác làm việc với Vector và con trỏ chuột biến thành màu trắng . A nói e quét chuột vào chỗ a khoanh tròn nghĩa là e sẽ chọn 2 điểm trên 2 cái đường cong và Ctrl + J nghĩ là HÀN 2 điểm đó lại làm 1, khi làm đủ 4 điểm thì hình của e sẽ thành 1 đối tượng duy nhất . Như hiện giờ chữ S của e đang là 4 đối tượng và mỗi cái có màu riêng của nó đó . Được chưa :)
 7. Lukylo

  Lukylo Thành viên cấp 2

  a nói e Ctrl + 2 để khóa các đối tượng ko làm việc tới nghĩa là e sẽ khóa cái vòng tròn khung lưới ở dưới chữ S của e, chứ ko liên quan gì đến chữ S, các phần của chữ S phải được để tự nhiên e mới làm được . Nếu e khóa 1 trong các đường Path của chữ S thì e ko hàn nó lại được đâu .
 8. Lê Tùng Thiện

  Lê Tùng Thiện Thành viên cấp 1

  e làm đc rồi a ơi :D tks a Lukylo

Ủng hộ diễn đàn