Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[HELP] Cài adobe illustrator cc bị lỗi

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Illustrator' được đăng bởi Bảo Bảo 0808, 18/12/16.

Lượt xem: 2,186

 1. Bảo Bảo 0808 Mới đăng kí

  Máy em đã có cài AI CS6 rồi
  Muốn dùng CC nên đã gỡ ra để cài, nhưng cài mãi vẫn lỗi ạ

  -Em đã thử vào xóa thư mục caps
  -Em đã chạy adobe creative cleaner tool vẫn không xong đến bây giờ vẫn báo lỗi "some items for the following product(s) could not be installed successfully"

  Và đặc biệt em thấy trên mạng hướng dẫn toàn cho CS6 chưa thấy cái nào của CC nên lên đây hỏi có cao nhân nào giúp không ạ?

  Em cảm ơn trước

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  1. Như bạn ghi rõ lỗi thông báo thì tức là máy bạn chưa gỡ sạch hoàn toàn. Bạn có thể sử dụng phần mềm bên thứ 3 như Revo Uninstaller hoặc YourUninstall để xóa sạch những tệp rác còn tồn đọng lại trong máy. Nếu cảm thấy chưa sạch có thể sử dụng tới CCleaner và nên khởi động lại máy sau khi xóa rồi hãy cài đặt.
  2. Với Photoshop và Illustrator thì nó là những phần mềm quá quen thuộc nên việc giới thiệu và hướng dẫn cài đặt các kiểu nó không phải hiếm. Chẳng qua do bạn không chịu tìm hiểu kỹ nên mới không thấy đó thôi.
  ThanhIT thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn