Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Help] Cài AI phiên bản Arabic

Chủ đề thuộc danh mục 'Illustrator' được đăng bởi tinsoftware, 14/11/19.

Lượt xem: 1,765

 1. tinsoftware Mới đăng kí

  Chào các bạn, mình có một thắc mắc này theo cái hướng dẫn này: helpx.adobe.com/illustrator/using/arabic-hebrew.html (sorry mình chưa được post link)

  Mình bị lỗi chỗ:
  Text direction
  To create content in Arabic and Hebrew, you can make the right-to-left (RTL) direction the default text direction. However, for documents that include left-to-right (LTR) text, you can now seamlessly switch between the two directions.
  Select the paragraph direction from the Paragraph panel.

  Mặc dù đã làm theo hướng dẫn đổi ngôn ngữ sang Arab nhưng vẫn không cài được AI phiên bản Arab
  Mình cũng đã thử link này: forum.vietdesigner.net/threads/cap-nhat-28-o3-2o17-adobe-illustrator-cc-2o17-1-v21-1-o.127223/ (sorry mình chưa được post link) (* Arabic and Hebrew supported in a Middle Eastern version with full right-to-left language support, Arabic/Hebrew features, and an English interface; also in a North African French (Français*) version with full right-to-left language support, Arabic/Hebrew features, and a French interface.) nhưng cũng không được

  Có ai cài được cho xin cách với ạ!

  ...

Ủng hộ diễn đàn