Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Help] Flare không transparent hoàn toàn @@!!

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi AsuZora, 17/8/16.

Lượt xem: 1,351

 1. AsuZora Mới đăng kí

  Vấn đề như thế này ạ: Em sử dụng phần mềm Adobe After Effects để tạo flare từ plugin Optical Flares của hãng Video-Copilot, rồi để nó transparent trong After Effects, xong export ra PTS. Nhưng khi add vào ảnh thì tuy là trong suốt nhưng nó vẫn còn dính một khung hình chữ nhật, vẫn có thể nhìn thấy được khá rõ. Mong các bác giúp đỡ!!!!
  Em cảm ơn ạ!

  (Ảnh)
  9gJXRdA.png
  ----
  [​IMG] Y6TQpoU.png

  ...
 2. Tranhue93288

  Tranhue93288 Thành viên cấp 1

  AsuZora thích bài viết này
 3. Tranhue93288

  Tranhue93288 Thành viên cấp 1

  không thì dùng file ánh sáng png có sẵn trên mạng, cứ search lighting effect png là ra.
  AsuZora thích bài viết này
 4. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - #2, 3 nói đúng rồi đó. Bên Photoshop có plug-ins Knoll Light Factory để làm cơ mà. Hơn vậy trên Google cũng đâu thiếu các loại ánh sáng với từ khóa "lighting effect".

  - Vấn đề mà thớt hỏi là dạng file .png ở trên tại sao nó lại có khung. Lý do nó có nền màu chứ không phải là nền trong suốt như đúng dạng .png, và nó cũng không phải riêng một cái tia ánh sáng đó. Nên khi bạn thêm vào nó sẽ hiển thị đúng như vậy. Điều đó là không hề sai.

  - Bạn có thể sử dụng Layer Mask (không biết cách sử dụng có thể hỏi Google, nó sẽ có câu trả lời cho bạn). Sau đó thì dùng Brush nét mềm + màu đen để xóa (che) đi xung quanh cái lớp nền đó. Chọn thêm chế độ hòa trộn cho nó là sẽ thấy được kết quả ngay.
  AsuZora thích bài viết này
 5. AsuZora

  AsuZora Mới đăng kí

  Cảm ơn các bác rất nhiều ạ! :D

Ủng hộ diễn đàn