Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[ help ] Ghép video có nền trong suốt trong Proshow Producer

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về video' được đăng bởi lathangthu, 3/7/17.

Lượt xem: 4,990

 1. lathangthu Mới đăng kí

  Chào mọi người, mình là mem mới và đang có vấn đề này nhờ mọi người giúp mình:
  Mình có một bức ảnh phong cảnh (H1) và một video chú chim đã đc tách nền trong suốt (H2). Mình muốn ghép H2 vào H1 bằng Pm proshow producer. Mình đã cho h2 bên trên h1 nhưng ko đc, nó chỉ hiển thị mỗi video mặc dù video có backgroud trong suốt.
  Mình đã làm theo cách: để H2 lên trên H1 .. sau đó kick chuột phải vào H2 .. chọn masking layer... tuy nhiên kết quả không như mong đợi do H2 bị mờ chứ ko nét căng như video nguyên bản, tiếp đến là vẫn nhìn thấy H1 mờ mờ bên dưới H2
  Yêu cầu của mình là H2 phải nằm trên hẳn H1 chứ ko phải theo cách làm mà vẫn hiển thị cả H1 nhưng bị mờ mờ.
  Rất mong các bạn giúp mình, cảm ơn!

  ...
 2. Hàn Thiên Hành

  Hàn Thiên Hành Thành viên cấp 2

  Theo mình biết thì không thể làm như vậy được. Trong proshow bạn không thể ghép 1 video không nền vs cái hình nền phía sau được. Trong proshow bạn chỉ có thể ghép 1 cái gift vs 1 ảnh hoặc 1 gif vs 1 video hoặc 1 ảnh vs 1 video vs dk là video phải nằm dưới.

Ủng hộ diễn đàn