Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Help]Giúp đỡ về việc tạo hóa đơn bán hàng

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Illustrator' được đăng bởi DucAnh_199x, 15/6/15.

Lượt xem: 2,395

 1. DucAnh_199x Mới đăng kí

  + Em đang muốn làm 1 bản hóa đơn bán lẻ để cho ông anh zai tiện in ấn ạ, nhưng em không rõ kích thước yêu cầu và 1 số yêu cầu về loại màu khi in ấn và chỉnh sửa trên soft như thế nào. Mong mọi người giúp em vs ạ.
  + Về mấy kái background ấy ạ. Em nhìn mấy mẫu nhưng không biết làm hay xin xỏ như nào. Ai có thể hướng dẫn em cách làm ( file AI ) hoặc share cho em luôn cũng được ạ ^^.
  Thanks mọi người nhiều !!!
  P/s: Em đang học AI dần nên mấy vấn đề này còn chưa rõ :D

  ...
 2. huuthach99

  huuthach99 Thành viên cấp 1

  hóa đơn bán lẻ thì thường thì size A5 hoặc A4 là được bạn, soạn thì bằng MS Word hay Excel cho nó tiện nhất. ^^!
 3. Gia Phú

  Gia Phú Thành viên cấp 4

  Dùng Excel ấy bạn ơi, cần chi Corel hay Ai :D
 4. DucAnh_199x

  DucAnh_199x Mới đăng kí

  huuthach99 :Thanks bạn rất nhiều, mình muốn hỏi thêm ví dụ kích thước nó là A5 nhưng mình thiết kế ở A4 or to hơn thì khi đi in ấn có vấn đề gì không ạ ^^
  giaphu_design Mình cũng vọc vẹc = Excel hết rồi, mình vọc ở AI vì muốn nó đa dạng và tìm hiểu thêm cho công việc sau này ^^
 5. huuthach99

  huuthach99 Thành viên cấp 1

  nếu trên A4 nhưng bạn thiết kế cỡ A5 thì không thành vấn đề đâu bạn. Tiện chỗ excel nó có công thức tính vèo vèo ấy bạn, còn AI hay PTS thì bạn chỉ thiết kế cái hình hoặc cái viền thôi, bản thân cái khung ở giữa dùng excel là chuẩn nhất. ^^!

Ủng hộ diễn đàn