Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Help] Giúp mình khắc phục tình trạng Photoshop 2015 CC x64 bị lỗi một số công cụ không hoạt động

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi quynhvunb, 7/11/15.

Lượt xem: 1,555

 1. quynhvunb Thành viên cấp 2

  Chào mọi người,
  Hiện máy mình đang dùng windows 10 final, cài photosop 2015 CC 64bit. Hiện tại thì một số công cụ không hoạt động như lệnh zoom ( sử dụng phím alt + scroll chuột không hoạt động), chức năng hand tools không hoạt động (khi sử dụng phím space), lệnh crop không dùng chuột để resize vùi chọn được.

  Mọi người ai từng gặp lỗi này chỉ mình cách khắc phục với.
  Thank you so much!

  ...
 2. kenzkuo0

  kenzkuo0 Thành viên cấp 2

  bản photoshop 2015 thấy bị lỗi nhìu lắm, do xài cờ rắc nên chịu vậy vậy thôi, dùng pen cắt mark 1 xíu là tự out lun, ko xài gì nhìu thì xài cs là ok nhất
 3. dieuhauteo

  dieuhauteo Thành viên cấp 2

  Mình cũng dùng Photoshop 2015 đây, rất mượt.
  Đưa cấu hình để mình xem :v
 4. AnMon411

  AnMon411 Mới đăng kí

  quynhvuu bác có mở garena chơi LoL hay Fifa ko ? tắt đi, chạy lại Ps, xong. mình cũng bị vậy. lúc đầu vừa mở Ai vừa chơi thì bị, PS chắc cũng thế. tắt game, tắt luôn cà garena mới dc nha
 5. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Thớt à! Windows 10 tuy nó là bản chính thức thật đấy nhưng cái gì cũng phải từ từ chứ ko phải giống như các phiên bản cũ mà đòi tương thích hoàn toàn được. Đến một số lỗi phát sinh ngớ ngẩn còn xuất trên cả Windows 7 thì huống chi với 8/8.1 và 10?

  - Thớt thử set quyền cho nó dưới dạng Windows 8 và chạy nó dưới quyền quản trị Run as administrator xem.

  kenzkuo0: Bạn có chắc chắn điều đó là cao ko? Dùng cờ rắc ko phải là một nguyên nhân dẫn tới những tình trạng lỗi như thế. Còn tùy thuộc vào cái máy tính đó nó có bị điên ở phần cứng hay ko nữa.
  quynhvunb thích bài viết này
 6. quynhvunb

  quynhvunb Thành viên cấp 2

  Windows 10 của mình có bản quyền theo máy nhé. Cấu hình thì không đến nỗi tệ (chip core i5, ram 8GB). Game thì mình không chơi game nào cả nên không cài. Mình nghĩ nguyên nhân có thể do xung phần mềm, vì sáng nay mình cài lại win mới hoàn toàn, sau đó chỉ cài photoshop mà không cài thêm phần mềm nào khác thì sử dụng thấy bình thường, không gặp các lỗi kia nữa.

  Giờ phải cài từng phần mềm một và test xem nó xung với cái nào :(
 7. dieuhauteo

  dieuhauteo Thành viên cấp 2

  Kinh nghiệm mình thì cài win cài adobe, office trước hết xong ghost phát. Rồi cài tiếp. Cũng có thể lỗi cái của cậu trước mình bị vài lần do xung đột cái Unikey, cài bản Unikey mới nhất thì hết, rồi có khi cả bàn phím chuột blah blah. Haizz

  [​IMG]
 8. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Bản quyền mà ko bị lỗi à?
 9. quynhvunb

  quynhvunb Thành viên cấp 2

  dieuhauteo: Chuẩn là xung với unikey bác ạ. Đã tải version mới nhất của unikey về, giờ thì ngon lành rồi, không lỗi lầm gì nữa. Thank you mọi người đã hỗ trợ :)
 10. dieuhauteo

  dieuhauteo Thành viên cấp 2

  Np =))] cái lỗi đấy đo chơi game mới phát hiện ra :v
 11. LaMinh

  LaMinh Mới đăng kí

  Mình thì bị lỗi phím tắt Ctrl + (phóng to) không hoạt động.
  trong khi Ctrl - (thu nhỏ) vẫn hoạt động bình thường.

Ủng hộ diễn đàn