Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Help] hỏi về làm stop motion

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về video' được đăng bởi ngoctu13, 16/3/14.

Lượt xem: 2,468

 1. ngoctu13 Mới đăng kí

  Tình hình là em đang làm 1 clip stop motion để làm bài tập giữa kỳ, nhưng vì chưa có kinh nghiệm làm cái thể loại này bao giờ nên khi chụp anhr bị thiếu ảnh nhiều quá khiến lúc lên clip nó cứ rời rạc chả ra gì mặc dù lúc xem trên máy ảnh cũng khá được. Các bác có cao kiến gì giúp em làm clip nó mượt mượt hơn 1 tí được không ạ, chụp thêm ảnh thì không được vì đồ nghề em trả lại hết rồi mà còn mất công để sửa ảnh nữa
  Cám ơn các bac rất nhiều :D

  ...
 2. mono

  mono Thành viên cấp 2


  ĐÂy là clip mình làm chơi thui chứ chưa qua trường lớp gì , mình nghĩ bạn đặt camera cố định rùi chụp từng pic , kiên trì sẽ dc , rùi bỏ vào proshow chỉnh ( silde 0,2 0,3 tùy , trans 0.0 ), kiếm cái nhạc ghita nào phù hợp với stopmotion ( nhạc cũng quan trọng tới cảm xúc của người xem clip và người làm clip nhé)
  Còn cách làm bạn phải lên 1 cốt truyện chắc , chuyển tình huống thật logic như làm phim thôi .

Ủng hộ diễn đàn