Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[HELP] Hỏi xin tài liệu tự học Photoshop từ A - Z

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Ngọc Hà Phạm, 5/5/16.

Lượt xem: 1,810

 1. Ngọc Hà Phạm Mới đăng kí

  Chào cả nhà ạ, em là một đứa chưa biết gì về PTS nhưng để phục vụ công việc sau này em đang có ý định học thêm PTS và AI nữa.
  Em muốn hỏi tự học Photoshop có khó không ạ? Tại em xem qua mấy video tutorial trên youtube mấy bác làm nhoay nhoáy các thao tác sợ quá, em thử làm theo nhưng được 1 2 ngày lại quên luôn.
  Mọi người có thể cho em xin những bộ tài liệu tổng hợp về các kiến thức trong Photoshop được không ạ?
  Nếu ai biết khoá học về Photoshop hay Adobe rẻ rẻ một chút có thể cho em xin địa chỉ được không ạ, em cũng kiếm được 1 vài địa chỉ học nhưng giờ fake nhiều quá nên không tin cho lắm.
  Em cảm ơn mọi người nhiều ạ!

  ...
 2. rexpeke

  rexpeke Thành viên cấp 2

  Thực sự giờ ngồi nhai tài liệu eBook thì cũng chán lắm. Xem youtube dễ học hơn đó bạn.
  Mình đề nghị một số kênh sau:
  TastyTuts
  https://www.youtube.com/user/TastyTuts
  Học từ cơ bản, có bài tập để thực hành, dễ hiểu. Nên học theo thứ tự từ từ vì tác giả đã sắp xếp các bài rất khoa học. Cũng đừng khinh thường những bài tập và project trong đó vì thấy nó không hoành tráng hay đẹp đẽ.

  Thùy Uyên
  https://www.youtube.com/channel/UCLmmu_ebl2XWzdjmx8aVjyw
  Tiếng Việt, tutorials dễ hiểu, giọng đọc hay.

  Phlearn
  https://www.youtube.com/user/PhlearnLLC
  Kênh hướng dẫn của Photographer chuyên nghiệp Aaron Nace. Bạn sẽ được dạy rất nhiều kỹ thuật hay và bổ ích. Kênh này được đầu tư bài bản.

  Trên đây là những kênh hướng dấn rất tỉ mỉ và chi tiết rồi, thầy dạy cũng toàn là những bậc thầy có kinh nghiệm. Còn để không quên thì bạn phải thực hành hàng ngày, mình khuyên là bạn nên học theo hướng hiểu rõ và nắm được cách xử lý các công cụ. Như vậy khi có một ý tưởng trong đầu bạn sẽ biết cách dùng công cụ gì, chỉnh sửa thông số ra sao chứ không phải đi tìm lại tutorial hoặc thừ và thừ cho đến khi ra kết quả mà mình cho là ổn.
  Chỉnh sửa lần cuối: 5/5/16
  tranvan.muon thích bài viết này
 3. drax

  drax Thành viên cấp 4

  bạn quên là do bạn chỉ nhìn họ làm, và làm theo như một cái máy, trong khi không có căn bản, không hiểu hết mọi thứ họ làm. nên học căn bản trước, tìm tut bằng hình ảnh, có phân tích lí do vì sao lại làm bước này, dùng công cụ kia để làm, để khi họ ẩn hết công cụ, làm bước tắt thì vẫn có thể hiểu được.
  tranvan.muon thích bài viết này
 4. mrtu_93

  mrtu_93 Thành viên cấp 2

Ủng hộ diễn đàn