Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Help] illustrator cc 2015 gặp lỗi khi cài Auto Save

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Illustrator' được đăng bởi Đoàn Duy Đông, 21/6/16.

Lượt xem: 2,026

 1. Đoàn Duy Đông Mới đăng kí

  Máy tính mình mới update lên Win10 Pro (từ bản Win7 cờ rắc). Ngay sau đó mình sử dụng phần mềm Ai nhưng hoàn toàn không có lỗi phát sinh nhưng sau 1 ngày sử dụng thì bị lỗi lạ đó là các đơn vị hiển thị trong Ai đều có tới hàng nghìn.
  VD: bình thường là 1 pt sau khi lỗi đó xuất hiện thì thành 1.000 pt
  Sau đó mình có tham khảo trên website nước ngoài và tìm ra cách fix đó là thay đổi cài đặt trong Number Format của window (Control Panel\Clock, Language, and Region -> Change date, time or number format -> Additional Setting).
  Nhưng sau khi thay đổi cài đặt đó thì mình mở Ai lên nhận được thông báo đại loại là phần Preferent Setting đã bị thay đổi và ảnh hưởng gì đó tới Ai.
  Và sau khi mình vào Ai làm việc khoảng hơn 1h thì nó báo Illustrator has stop working .... và tự out. Sau đó mình mở lại thì mất hết dữ liệu và nhận thông báo là tính năng Auto-Saver bị tắt vì illustrator bị tắt đột ngột. Vì thế nên mình vào phần cài đặt và bật chế độ Auto Saver lên rồi khởi động lại phần mềm để kích hoạt tính năng Auto Saver nhưng cứ mở file làm việc lên được đúng 2p (thời gian Auto Saver) thì lại bị báo Illustrator has stop working .... và tự out. Rồi mình mở lại Ai thì lại nhận được thông báo tính năng Auto-Saver bị tắt vì illustrator bị tắt đột ngột.
  Bác nào pro hoặc gặp lỗi này thì giúp mình với !!!

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Thớt download cái bản cài đặt từ nguồn nào vậy?

  P/s: Save not Saver.
  Đoàn Duy Đông thích bài viết này
 3. Đoàn Duy Đông

  Đoàn Duy Đông Mới đăng kí

  @Dù Kun mình tải bản full CC 2015 gồm 4 part không rõ nguồn.
  Nhưng trước khi update lên Win 10 thì mình dùng nó với win 7 hơn 1 năm nay không lỗi gì rồi.

  Mình mới nghiên cứu thêm thì phát hiện lỗi này xảy ra khi mình Save file (tính năng auto-save cũng tương tự)
  trên một file Ai mà mình bị mất font(do mình tải trên mạng và không tìm font). Còn đối với các file ai khác thì đều ổn. Nhưng trước đây dù file có thiếu font thì mình vẫn save với font mới được.
  Chỉnh sửa lần cuối: 21/6/16

Ủng hộ diễn đàn