Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Help] Lỗi photoshop, pro giúp mình với

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi nqh_angel, 1/6/16.

Lượt xem: 1,236

 1. nqh_angel Mới đăng kí

  Chả là mình tập tẹ Photoshop, cũng có tải bản Photoshop Cs5 PorTable về xài, được một thời gian rồi, nhưng sao 2 hôm nay mở PST ra là nó toàn bị diss ra ngoài, ai hiểu nó bị lỗi gì giúp mình khắc phục với, trong khi dó mấy hôm trước mình còn mở ra xài bình thường ý, cũng không hiểu tại sao luôn, mong m.n giúp đỡ, mình cảm ơn nhiều

  ...
 2. nqh_angel

  nqh_angel Mới đăng kí

  up :'(
 3. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Do cái bản portable đó không ổn định chứ sao nữa. Mình khuyên bạn nên cài đặt bản đầy đủ thay vì phải dùng cái bản por đó.
  nqh_angel thích bài viết này
 4. nqh_angel

  nqh_angel Mới đăng kí

  tks bạn, à mà hôm trk m có add thêm font chữ vào máy tính, để mở pst lên viết chữ cho được nhiều kiểu, không biết nó có ảnh hưởng đêbs pst không bạn???
 5. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Về vấn đề thêm nhiều font hay bất kỳ thứ tài nguyên nào vào máy nếu máy tính có cấu hình vừa phải thì sẽ gặp những vấn đề như chiếm nhiều bộ nhớ ổ cứng của máy. Dùng máy sẽ cảm thấy khá nặng. Nhât là khởi động và chạy các phần mềm làm đồ họa.
  - Cũng không loại trừ khả năng nhiều font bị lỗi có thể gây hại tới máy móc. Mình khuyên chân thành bạn cứ cài đặt bản đầy đủ CS5 hoặc 6.
 6. nqh_angel

  nqh_angel Mới đăng kí

  Cảm ơn bạn nhiều nha, máy mình thì khả năng cài được bản full là tỉ lệ rất thấp :3

Ủng hộ diễn đàn