Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Help me about After Effects] Render ra file video

Chủ đề thuộc danh mục 'Adobe After Effects' được đăng bởi hiepgv37, 10/4/16.

Lượt xem: 2,054

 1. hiepgv37 Mới đăng kí

  Chào các bác, em là gà mờ về Adobe After Effects. Em xem được cái intro này thấy ưng và down về rồi đổi tên chữ rồi không biết làm thế nào để render nó file video. Em mở file .aep nên thì thấy có 3 composition Blue, Bars, Comp 1. Không biết thế nào để render ra video giống như trên youtube. Các bác giúp e với !!!
  Link của nó đây ạ.  p/s: E không đù yêu cầu để trèn link bài biết, nên các bác chịu khó lấy link download ở phần miêu ta của video youtube ạ.

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Thì nó có 3 Composition bạn chọn một cái mình thích trong panel Project đó. Chỉnh sửa những cái Com1, bars đều nằm trong cái template đó hết. Tron phần Timeline cho phép sửa hết rồi sau đó Render ra thôi.
  hiepgv37 thích bài viết này
 3. hiepgv37

  hiepgv37 Mới đăng kí

  Dù Kun VietDesigner : Em render ra rồi, nhưng nó chỉ ra mỗi 1 là audio+ màn hình đen xì, 1 là màn hình đen+ chữ, 1 là có mấy cái hình + màn hình đen xì. Không biết làm thế nào để gộp nó vào 1 :(
 4. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Chứ bạn ko sửa gì trong phần timeline à? Chụp hình bị đen sì kèm cái panel time trong Ae cho mình xem nào.
 5. hiepgv37

  hiepgv37 Mới đăng kí

Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn