Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[HELP] Nơi học thiết kế, xử lý phim animation - HCM

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về 3D' được đăng bởi duc_114, 9/10/14.

Lượt xem: 2,357

 1. duc_114 Mới đăng kí

  Xin chào mọi người, em có vấn đề muốn hỏi về thiết kế, dựng phim 3D.

  em có ông chú giới thiệu chỗ làm trong đài truyền hình, làm phim bằng công nghệ 3D.

  em muốn tìm chỗ học ở HCM. em tìm được vài chỗ nhỏ nên không dám đảm bảo chất lượng lắm. xin mọi người ai biết thì giới thiệu e vs ạ!

  với lại có đi cần học vẽ thêm không ạ!?

  ...
 2. Akitochan

  Akitochan Thành viên cấp 2

  bạn đừng nhìn bề ngoài mà đánh gía chất lượng của một trung tâm nhé!
  nhìn bề ngoài đó là 1 trung tâm lớn, có tiếng, quảng cáo rầm rộ nhưng chưa chắc chất lượng đã được như z.hơn nữa học phí lại quá cao(quảng cáo rầm rộ cũng nhờ học phí đóng góp của hv cả thui)
  còn những chỗ nhỏ, lớp học ít dạy chất lượng và thầy có kinh nghiệm trong ngành thì đó là nơi tốt để bạn học hỏi nhiều hơn.tuy k được quảng cáo rầm rộ nhưng lấy cái chất lượng đào tạo làm lâu dài.
  không bít bạn đã tham khảo ở những nơi nào rồi, nhưng mình có thể giới thiệu cho bạn trung tâm này www.trainingcg.com.vn cũng là một trung tâm nhỏ nhưng mình đảm bảo bạn sẽ hài lòng, nếu k tin tưởng thì bạn có thể học thử 1 buổi để đánh giá nhé!
 3. ttuanthanh

  ttuanthanh Mới đăng kí

  Học chuyên về mảng thiết kế, dựng phim thì đã bao gồm vẽ rồi, bạn k cần phải học thêm vẽ đâu, còn nếu bạn muốn có 1 bước đệm tốt thì học thiết kế sơ cũng tốt thôi. Mình đang học Cinema4D căn bản nì, chuyên làm phim, thiết kế này nọ. Bên trung tâm mình học thì ngta cũng tư vấn cho mình học Nuke nữa nhưng mình thấy C4D hay hơn với bao quát hơn, mà cũng tùy bạn lựa chọn à hihi.
  Trung tâm mình học tên là 3Dmotion í "3dmotion.vn", có fb tên là "3Dmotionvn" bạn tham khảo thử đi. Có thắc mắc gì thì bạn cứ inb hỏi, giá cả cũng rõ ràng niêm yết, học ở q1 mà giá ưu đãi quá trời, học môn này còn đc trang bị máy tính nữa đó :like: !

Ủng hộ diễn đàn