Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Help] - Phần mềm và cách làm intro cho clip.

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về video' được đăng bởi Jazz Logic, 27/6/13.

Lượt xem: 4,658

 1. Jazz Logic Thành viên cấp 1

  Mình muốn làm một cái intro nhưng mà sau khi đi lên goolge này nọ thì có quá nhiều câu trả lời, mình cũng là newbie nên cần sự giúp đỡ, giúp mình nhé, pls :)

  ...
 2. Tú VFX

  Tú VFX Banned

  Dùng after effect
  Jazz Logic thích bài viết này
 3. Jazz Logic

  Jazz Logic Thành viên cấp 1

  Help...............
 4. JusTa Khôi

  JusTa Khôi Thành viên cấp 3

  Bạn nên dùng proshow , cái đó bạn đi kiếm style + intro trên mạng về làm sẽ không mất thời gian :) nhưng khuyến khích vẫn là cái tự làm ;)
  Jazz Logic thích bài viết này
 5. Jazz Logic

  Jazz Logic Thành viên cấp 1

  Tks cậu :)
 6. paygate591

  paygate591 Thành viên cấp 2

  Intro thì muốn đẹp thì nên xài After effect, có khá nhiều trang share cái project của nó kèm theo ảnh demo nữa... Bạn có thể download về và tự mò mẫm... Cũng rất thú vị :D Tuy nhiên After effect lại yêu cầu cấu hình máy cũng phải kha khá, nên rủi máy có yếu quá thì khuyến cáo không nên đụng đến em nó... ;))
  Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng proshow để làm... Cũng tương đối đơn giản thôi, bạn ghé qua proshowvn nhé. (Mình không tiện dẫn link đó qua đây, bạn thông cảm ^^)
  Jazz Logic thích bài viết này
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn