Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Help] Phím tắt trong pts

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Minh Ngọc1111, 14/7/16.

Lượt xem: 1,189

 1. Minh Ngọc1111 Thành viên cấp 1

  Như ở bên AI thì mình chỉ cần ấn Ctr + D là nó tự động lặp lại thao tác trước đó của mình thì khong biết trong pts có cái vụ đó không, mong mọi người chỉ giáo :D

  ...
  tranvan.muon thích bài viết này
 2. drax

  drax Thành viên cấp 4

  với hiệu ứng trong menu filter thì có, bấm ctl+f mọi bộ lọc, hiệu ứng sẽ được apply ngay lập tức thêm lần nữa, ctl+alt+f nó apply nhưng hiện thị bảng để điều chỉnh thông số, ctl+shift+f sẽ cho phép giảm hiệu ứng đi theo số %.
 3. doituikhovai

  doituikhovai Thành viên cấp 1

  thế nếu kiểu di chuyển thì ko lặp lại đc à?
 4. drax

  drax Thành viên cấp 4

 5. dungmax217

  dungmax217 Thành viên cấp 2

  Bổ sung nữa là Photoshop có thể lặp lại lệnh Transform nhé: Ctrl - Shift - T, còn Ctrl - Shift - Alt - T cũng lặp lại nhưng sẽ nhân bản lên (duplicate)
 6. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Muốn lập lại cái gì, thì trong lúc làm, mở sẵn cái Actions, nhấn Recode, rùi mới làm ăn, làm xong, nhấn Play, là sẽ lập lại vù vù, nút tắt lập lại, là F5. (vì mình thích F5 thì cứ nhấn ! ha ha ! :)))
  Chỉnh sửa lần cuối: 15/7/16
 7. drax

  drax Thành viên cấp 4

  tranvan.muon không phải kiểu đó đâu b. ý thớt là nếu bên ai vẽ 1 hình tròn, copy ra một khoảng cách vd là 5 cm và bấm ctrl+d thì nó nhân ra một đối tượng khác và cũng cách một khoảng cách 5 cm. ps theo mình là ko có lệnh nào với đối tượng như thế.
 8. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @drax : Thì Photoshop, là Photoshop, A.I là A.I, hok có, kệ nó, quan trọng, là muốn làm lặp lại, thì cứ làm, rùi F5, rùi ngay mai, vào Photoshop, làm tiếp cái vụ Move, vẫn dc, chứ đừng nói là mới làm, 8 tháng sau, vẫn làm lại cái Move Copy dc đóa ! A.I hay Photoshop, ? chỉ lập lại 1 lần ngon, hay là lập lại toàn bộ ngon hơn, bạn tự hiểu, ha ha ! :))
 9. drax

  drax Thành viên cấp 4

 10. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @drax : Moốn nhấn Ctrl D , để lặp lại như A.I, thì xòe Actions ra, chọn Ctrl D là nút tắt của Actions, rùi đặt tên tiếng Việt có dấu, như vậy nè " Lặp lại Move và dời qua 1 cm " , nói rõ đến như vậy, thì bạn thấy nó có lặp lại dc hok nhĩ ? rùi đến lần sau, làm cái khác, đặt tên là : " làm cái khác nè, Movr dời qua 2 cm nè", cứ thế lặp đi, lặp lại, OK chịu chưa ? nếu Ctrl + D mà nó hok chịu lặp lại, những cái đã làm trước đó, thì mình qua Facebook chát, bye bye, ha ha ! :))

Ủng hộ diễn đàn